Dung dịch vệ sinh là SP chăm bẵm vùng kín dành riêng cho nữ giới, mặc dù vậy được áp dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày nhưng không phải ai ai cũng hiểu rõ về SP này. Tham khảo ngay bài viết bên dưới đây mà [replacer_a] share các nội dung sau đây!
Có nên áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày không?
Dung dịch vệ sinh phụ nữ là SP có khả năng làm sạch vùng kín của phụ nữ. Áp dụng nước rửa phụ khoa giúp cân bằng độ pH âm đạo, phòng tình trạng ngứa ngáy & viêm nhiễm phụ khoa. Đ thời, sản phẩm này cũng hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn tốt lactobacillus, một vi khuẩn rất quan trọng đối đến sức khỏe âm đạo.
tiện ích khi dùng dung dịch vệ sinh vùng kín
  • Giúp vùng bikini thêm sạch sẽ, thơm tho;
  • ngăn ngừa, hỗ trợ chữa trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa;
  • cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ.

sử dụng dung dịch phụ khoa hàng ngày có tốt không?
Nhiều ý kiến nghĩ rằng ko cần sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ, chỉ cần dùng nước sạch vệ sinh vùng kín là đủ. Mặc dù, bạn cũng có thể dùng nước rửa phụ khoa mỗi ngày một lần khi tắm, áp dụng SP chăm sóc vùng kín hàng ngày đúng cách sẽ mang lại tác dụng cho bạn.
  • áp dụng dung dịch vệ sinh vùng bikini hàng ngày sẽ giúp vùng bikini sạch sẽ và thơm tho, nhất là trong những ngày hành kinh hoặc sau khi làm chuyện người lớn.
  • Đối với những chị em đang gặp trạng thái viêm nhiễm phụ khoa, dung dịch vệ sinh phụ nữ còn có chức năng ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa ngáy hiệu quả & hỗ trợ chu trình trị bệnh phụ khoa.
  • Sự tự tin, dễ chịu và thoải mái về vùng bikini sạch sẽ, thơm tho & khỏe mạnh cho chị em phụ nữ thêm tự tin hơn trong mọi sinh hoạt & giao tiếp hàng ngày, đặc biệt là giao tiếp vk chồng.

Tóm lại, dùng mỹ phẩm Newcare hàng ngày đúng cách sẽ đem lại lợi ích nhất định cho sức khỏe vùng bikini của chị em phụ nữ.
Tác hại việc lạm dụng dung dịch vệ sinh vùng bikini
Nếu lạm dụng nhiều lần trong ngày hoặc rửa thụt tháo sâu ở trong âm đạo có thể khiến vùng kín ngày càng khô, mất cân bằng vi khuẩn vốn có trong âm đạo và tăng nguy cơ viêm nhiễm, ngứa ngáy, phát ban,...
chọn lọc và sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách
trước nhất, khi lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ bạn cần tìm kiếm hiểu kỹ lưỡng thành phần trong SP, chọn lọc loại dung dịch chứa thành phần tự nhiên, dịu nhẹ & độ bổ sung độ ẩm vừa phải, độ PH thích hợp (từ 4.5 trở lên). Tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ để chọn loại phù hợp.
Để đảm bảo chăm nom vùng bikini an toàn & đúng cách với dung dịch vệ sinh phụ nữ, hãy ghi chú dung dịch vệ sinh chỉ dùng vệ sinh dịu nhẹ vẻ ngoài, k thụt rửa bên trong.
sử dụng với tần suất tuyệt đối 1-2 lần/ ngày, k lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.
Ngưng áp dụng ngay khi nhận thấy có biểu hiện bất thường, nếu thấy vùng bikini bị nóng rát, đỏ bất thường & khó chịu, cần ngưng áp dụng ngay & nên đi đến bác sĩ để khám vì có thể bạn đã bị kích ứng với một thành phần nào khác có trong dung dịch rửa.
Một số loại dung dịch phụ nữ nhẹ nhàng có thể áp dụng hàng ngày như dung dịch dịch vệ sinh Dạ Hương, Femfresh Daily Intimate Wash, Lactacyd, Zelenaya Apteka,…
Sai lầm cần tránh khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ
hiện nay, có không ít sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ khoa được bán trong thị trường khiến chị em phụ nữ băn khoăn chưa chắc chắn lên chọn sản phẩm nào. Để chọn lựa đc sản phẩm thích hợp, bạn cần tránh các điều sau.
ko tìm hiểu kỹ thành phần: công dụng chung là làm sạch vùng bikini, mặc dù mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có những thành phần, công dụng và tác dụng khác nhau. Một số SP dung dịch vệ sinh vùng kín thành phần có chất sát khuẩn cao như kháng sinh, chống khuẩn có tác dụng diệt vi khuẩn, do đấy làm mất cân bằng pH trong môi trường âm đạo, giết chết các vi khuẩn tốt và tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ nặng mùi hương: Thành phần của các SP này thường sẽ chứa nhiều phẩm màu tạo mùi như Benzen, Este. Đấy là các chất dễ gây dị ứng vùng bikini, tạo môi trường thuận lợi để các vi khuẩn có hại khởi phát. Khi áp dụng dài lâu có thể khiến âm đạo sẽ bị bệnh viêm nhiễm, vùng bikini bị ngứa.
dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp bạn có cảm nhận sạch sẽ và thoáng mát, tự tin hơn. Hãy nhớ chọn lọc dung dịch phù hợp & k lam dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày.
Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các chị em phụ nữ biết cách vệ sinh, chăm nom & bảo vệ vùng kín đúng cách với dung dịch vệ sinh phụ nữ.