Game slot có vô vàn các chủ đề khác nhau để người chơi lựa chọn tại Kubet. Một trong những thể loại game slot được nhiều người yêu thích chính là game slot lấy cảm hứng từ phim và game slot Battlestar Galactica là một trong những game như vậy.
Giới thiệu game slot Battlestar Galactica

Game slot Battlestar Galactica gồm có 5 trục quay với 243 đường trả thưởng. Game được lấy cảm hứng từ câu chuyện của bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng. Mức tiền đặt cược cho mỗi vòng quay sẽ nằm trong khoảng từ 30 đến 300 xu.

Game slot Battlestar Galactica có 4 biểu tượng Wild giúp tăng cơ hội chiến thắng cho bạn. Khi chơi game kết hợp cùng hệ thống âm thanh được chọn lọc kỹ càng và các hiệu ứng hoàn hảo của game, sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời đầy thú vị.
>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký kubet
Chế độ trong game slot Battlestar Galactica

Game slot Battlestar Galactica có ba chế độ chơi khá thú vị:
Chế độ đầu tiên là Normal. Với chế độ này, các biểu tượng Wild trong game slot Battlestar Galactica chỉ xuất hiện ở trục quay thứ nhất tại vòng quay thường cũng như vòng quay miễn phí.
Chế độ thứ hai là Run. Chế độ này sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên trong game slot Battlestar Galactica. Ở chế độ này các chiến thắng được thanh toán từ trái sang phải và phải sang trái cùng lúc. Thêm vào đó, nếu bạn có biểu tượng FTL xuất hiện bất kì ở trục quay giữa, bạn sẽ được chuyển sang chế độ Royal Symbols. Lúc này, các biểu tượng thần bí sẽ xuất hiện trên màn hình game slot Battlestar Galactica ở các chiến thắng tiếp theo.
Chế độ thứ ba chính là Fight. Chế độ này sẽ tạo ra sự thú vị hơn cho game slot Battlestar Galactica. Ở đây bất kỳ biểu tượng nào cũng đều có thể biến thành 2 phần giúp bạn giành thêm nhiều phần thưởng chiến thắng. Nếu có ba hay nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện trong chế độ này, bạn có thể kích hoạt lại 5 vòng quay miễn phí.
Khi chơi game slot Battlestar Galactica, bạn thể bắt đầu là một Villain và khi lên cao, bạn có thể đạt đến cấp độ Admiral. Bạn hãy vào trang web Kubet và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ cùng game slot.