Tạo mẫu nail là 1 hoạt động làm đẹp thường xuyên của các chị em phụ nữ. Để có thể tạo ra những mẫu nail đẹp và thu hút thì ngoài người thợ có tay nghề cũng cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị cần thiết. Một trong số đó là máy mài nail tích điện.Hiện nay [replacer_a] này đã trở nên khá phổ biến và có đa dạng các mẫu mã trên thị trường. Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu xem máy nail tích điện loại nào tốt và các thông tin cần biết về loại máy này nhé.

Công dụng của máy mài nail tích điện

Như cái tên thì[replacer_a] tích điện sẽ có thể mài phần móng và định from mỏng theo ý của người dùng. Mỗi máy mài móng sẽ có đi kèm bộ đầu mài với nhiều chức năng khác nhau như mài nhám, mài khóe,… Thông thường những người thợ sẽ dùng phần đầu nhám để hỗ trợ khi sơn gel cho móng. Đầu mài khóe sẽ được sử dụng để loại bỏ phần da thường và định dạng lại móng. Ngoài ra các loại máy mài nail còn được hỗ trợ đầu mài nhịn để mài phẳng móng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy mài nail tích điện

Trước khi sử dụng máy mài nail tích điện bạn cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của máy. Kiểm tra thật kỹ để đảm bảo rằng máy không bị vấn đề gì về kỹ thuật.

Đối với máy mài nail tích điện bạn có thể sạc đầy rồi sử dụng hoặc cắm trực tiếp và nguồn điện để sử dụng.

Tùy vào mục đích dùng mà người dùng sẽ lựa chọn đầu mài sao cho thật phù hợp.

Bật máy sau đó chọn chế độ mài được thiết lập sẵn.

Thông thường trên máy sẽ thiết lập chế độ riêng dành cho mài tay trái và mài tay phải.

Những lưu ý khi lựa chọn máy mài nail tích điện

Vì nhu cầu ngày càng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy mài nail tích điện khác nhau với chất lượng khác nhau. Để có thể lựa chọn được loại máy mài nail tích điện người mua cần đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đâu.

Độ mài: Không phải máy mài nail tích điện nào cũng có khả năng mài giống nhau. Người dùng có thể lựa chọn mài nhanh hay chậm tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu bạn sử dụng máy để làm dịch vụ thì nên lựa chọn những loại máy có tốc độ mài nhanh chóng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Và những chiếc máy có khả năng mài nhanh chóng thường sẽ có giá thành khá cao.

Đánh giá tiếng ồn: Có những loại máy khá cũ khi sử dụng sẽ phát ra những tiếng ồn khá khó chịu và làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Chính vì vậy mà khi mua máy bạn nên lựa chọn những dòng máy chạy êm và hãy kiểm tra trước khi mua.

Kiểm tra các chức năng: Những [replacer_a] thường sẽ được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau như mài nhám, mài nhẵn,… Hãy kiểm tra hoạt động của các chức năng để có thể lựa chọn được máy mài nail tích điện tốt nhất.

Pin: Đối với máy mài nail tích điện thì thường sẽ sạc đầy rồi mới sử dụng nên hãy kiểm tra để đảm bảo rằng pin tốt và có thể sử dụng lâu dài.

Xem thêm phụ kiện móng tay: [replacer_a]