những ngày lễ thường là lúc người thân, bằng hữu quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ngon. bởi vậy bánh bao sỉ Cần Gia Bánh giới thiệu cùng bạn món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu và hoàn thành rất dễ dãi bằng nồi cơm điện là bạn đã sở hữu thể đón tiếp cả nhà mình rồi đấy.

Đặt hàng : Bánh bao con heo Cần Gia
Các nguyên liệu cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy thích của chúng ta & gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Các bước làm món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: du khách cho dừa nạo ra thau và cho vô đó 1 phần 2 lít nước đun nóng 70 độ and nhào đều tay để dừa ra nước. tiếp nối du khách dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra bát tô.

Bước 2: hành khách dồn phần nước dừa cùng đường phèn đã chuẩn bị vào chung 1 cái nồi & bắt lên trên bếp. Khi đun thì nên khuấy đều tay tất cả hổn hợp này với lửa liu diu cho tới lúc đường kính trắng phèn tan ra hết thì chúng ta có thể tắt bếp rồi chờ cho các thành phần hỗn hợp để nguội. lúc này bọn họ đã được hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để triển khai mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung tất cả hổn hợp (A) rồi khuấy đều lên để phân thành hỗn hợp (B).

Bước 4: hột gà thì hành khách đập vô một tô riêng & đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, lúc này chúng ta có hỗn hợp (C).

Tham khảo : Banh bao than tre Cần Gia

Bước 5: Rây hỗn hợp (C) vô chung tất cả hổn hợp (B) and đánh đều tới lúc nào 2 tất cả hổn hợp này hòa quyện với nhau phân thành một các thành phần hỗn hợp mới là (D).

Bước 6: sử dụng cọ để quét dầu rán mặt dưới nồi cơm điện trước khi đang nướng bánh để khi kết quả bánh không trở nên dính đáy

Bước 7: khách du lịch rây tất cả hổn hợp (D) qua một chiếc rổ lúc trước cho vô nồi. Sở dĩ cần phải làm như thế là giúp tại ra các đường kính trắng như rễ tre phía trong tim bánh. Đóng nắp nồi and bật qua chế độ nấu như nấu cơm bình dị và lúc bánh dậy mùi thơm thì du khách thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín hoàn toàn. mách nhỏ bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều and không quậy nhiều quá tương tự như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ cần làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là đc

Muốn tạo màu sắc cho bánh bò thì bạn cũng có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều tương thích, và nên cho vào các thành phần hỗn hợp (B).

khách tham quan có biết rằng những shop bây chừ đều bán sẵn bột làm bánh bò, nếu như không có thời gian tuy nhiên cũng muốn tự làm để đảm bảo dọn dẹp vệ sinh thì các bạn cũng có thể tìm hiều để mua bột bánh bò and pha theo chỉ dẫn bên trên vỏ hộp cũng khá là ngon đấy.

xuong banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn