Bạn đang cần tìm Bác Sĩ Làm Vật Lý Trị Liệu để khắc phục các di chứng sau tai biến? Bạn hoặc người thân của bạn đang mắc các chứng bệnh liên quan đến xương khớp muốn đi khám nhưng ngại di chuyển do tình trạng sức khỏe không cho phép….Bạn đang ở các phường: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 2, Quận 12, Gò Vấp, Phú Nhuận.…Hãy tham khảo dịch vụ tập [replacer_a] Sau Tai Biến Tại Phòng Khám Đức Điệp

Đối với người bị Tai Biến Việc Phục hồi các chức năng bình thường của cơ thể: đi đứng, co duỗi tay trở nên rất khó khăn do co cứng cơ. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt bình thường của Bệnh nhân.

Tập Vật Lý Trị Liệu sẽ giúp người bệnh vận động hợp lý, tăng các tác động có lợi lên các nhóm cơ bị ảnh hưởng. Dần dần giúp người bệnh phục hồi và sinh hoạt bình thường.

Đối với người bệnh sau tai biến mạch máu não thường người bệnh có thể bị co cứng cơ do sau giai đoạn liệt mềm chuyển sang liệt cứng người bệnh không được áp dụng liệu pháp vận động và vật lý trị liệu thích hợp ngay từ đầu,

Người bệnh ở tư thế nằm liệt cứng mà không được hướng dẫn điều chỉnh giữ ở tư thế chức năng. Điều này dẫn đến cứng khớp, co cứng cơ làm mất khả năng vận động.

Do vậy, điều quan trọng là cần phòng tránh cứng khớp và co cứng cơ ngay từ giai đoạn đầu của bệnh tai biến mạch máu não. Những trường hợp bệnh nhân tới trễ thì rất khó chữa trị và hồi phục hiệu quả.

Việc hỗ trợ điều trị phục hồi bằng các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau các cơn tai biến mạch máu não thường được quan tâm lên hàng đầu.

Qúa trình phục hồi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ liệt, sức khỏe người bệnh, ở những người trẻ thì tiến trình hồi phục sẽ nhanh hơn so với những bệnh nhân lớn tuổi.

[replacer_a] giúp người bệnh hồi phục chức năng vận động, duy trì lực của cơ và lưu thông máu huyết. Bệnh nhân cần tập bên bị liệt, đồng thời được khuyến khích tập bên còn khỏe duy trì lực cơ. Nếu không duy trì vận động, bệnh nhân sẽ dễ bị cứng khớp.

Những trường hợp cần phục hồi chức năng:

• Di chứng liệt nữa người, liệt toàn thân do tai biến mạch máu não, xuất huyết não, do chấn thương.

• Hội chứng liệt hai chi dưới do chấn thương, viên tủy.

• Sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối.

• Viêm quanh khớp vai, cứng khớp vai, khớp gối…

• Sau gãy xương cẳng chân, cẳng tay, cánh tay, xương đòn, xương chân…

Tất cả những vấn đề trên sẽ được Bác Sĩ Minh Tâm Đường giải đáp cho bạn chi tiết nhất qua Hotline: 0988 201 236

Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà tốt nhất TPHCM ? Bạn đang ở các Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 2, Quận 12, Gò Vấp, Phú Nhuận.… muốn được chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng hãy liên hệ [replacer_a] để được hỗ trợ.