Bàn tay - móng tay, bàn chân – móng chân là hai bộ phận hoạt động nhiều nhất trên cơ thể. Chúng luôn luôn chuyển động dù bạn ngồi yên để viết email, lật sách, tìm kiếm đồ trong chiếc túi, hay vô số những nhiệm vụ khác. Sở hữu một đôi móng thật xinh và đẹp luôn là điều mơ ước của bao cô gái.Tuy nhiên trong nhịp sống hiện đại ngày nay, rất nhiều quý cô bận rộn tìm đến dịch vụ chăm sóc móng tại các cửa hiệu làm đẹp. Việc chăm sóc móng ngoài tiệm đôi khi mang đến những hậu quả khôn lường do việc dùng chung kềm và các dụng cụ chăm sóc móng với nhiều người. [replacer_a] giới thiệu đến bạn www.daily.kemduy.com tại gia, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, tiền bạc mà vẫn sở hữu bộ móng xinh xắn, gọn gàng đấy!

Đôi bàn tay thon dài, mềm mại với bộ móng đẹp và khỏe là một phần thiết yếu cho diện mạo trang nhã, gọn gàng, đó luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn gái. Không cần phủ kín những màu sắc, hình vẽ rực rỡ hợp mốt, đôi khi chỉ đơn giản là những chiếc móng trắng khỏe mạnh, cắt tỉa gọn gàng cũng đủ đem lại sự tự tin cho bạn.

BỘ DỤNG CỤ BẤM MÓNG TAY hiệu Kềm Duy bao gồm: 7 món (3 đồ Bộ cắt móng tay cao cấp lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, 2 cây lấy khóe). Tất cả các dụng cụ đều làm bằng thép chống rỉ, tha hồ bền mà lại rất an toàn. Bộ dụng cụ sắc bén để có những đường cắt ngọt và gọn cho móng tay.

Những chiếc móng thường xuyên bị gãy dù đã chăm sóc cẩn thận, đừng ngần ngại cắt ngắn để chúng mọc lại nhanh và khỏe hơn. Nên cắt móng tay 1 tuần 1 lần, móng chân 1 tháng 1 lần, cắt sau khi tắm hoặc ngâm móng trong nước để móng mềm dễ làm sạch, dễ cắt. Dùng kềm cắt móng thật sắc để cắt, rồi dũa cạnh từng móng cho nhẵn, hạn chế tổn thương cho móng. Bạn và cả gia đình sẽ có một bộ móng hoàn hảo, sạch sẽ, khỏe mạnh.

Với những đứa trẻ, bạn càng nên chú ý đến việc chăm sóc móng tay cho chúng, bởi móng tay trẻ con thường mọc nhanh và cho dù móng tay của bé đang phát triển nhưng vẫn có thể cào xước bé

Nếu bạn có thói quen đến các Beauty Salon chăm sóc móng thì cũng nên để dành một bộ làm móng riêng cho mình, dụng cụ tiện lợi này sẽ giúp bạn tránh khỏi nỗi lo về các bệnh lây nhiễm khi dùng chung đồ với người khác. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bộ sản phẩm cắt tỉa móng cho riêng mình với đầy đủ các dụng cụ để bạn tha hồ sửa sang làm đẹp nhé.

Không chỉ chăm sóc cho những chiếc móng xinh, [replacer_a] này cũng thật đa năng và tiện lợi khi có thể làm sạch tai, mũi...cho bạn và cả nhà nữa đấy!

Sở hữu bộ móng tay đẹp không chỉ giúp các bạn thêm tự tin khi làm việc, tiếp xúc mọi người, mà còn nói lên tính cách và phong cách sống của bạn. Bộ chăm sóc móng 7 món hiệu Kềm Duy giúp bạn tự tin, khéo léo làm đẹp những chiếc móng xinh xắn mà không phải tốn nhiều thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là rinh về ngay cho mình hoặc người thân bộ sản phẩm chăm sóc móng đa năng, tiện lợi này. nhé !

Nguồn kềm duy: [replacer_a]