Zoom G3n sản phẩn cần có cho 1 cây guitar điện

Nếu bạn đã với những kĩ năng chơi Guitar tốt nhưng vẫn muốn âm thanh của mình tạo ra hay hơn thì chúng tôi có giải pháp cho bạn. Bạn là bạn Guitar chuyên nghiệp? sản phẩm Effect G3n do Zoom tạo ra sẽ cho phép bạn thỏa sức phát kiến và cho xây dựng thương hiệu những sound âm vượt trên cả trông chờ. Đối với những nghệ sĩ guitar và bass thì effect là điều quan trọng nhất mà ai cũng phải ít nhất giới thiệu lần đầu tiên. Effect là một thành phần xử lý tín hiệu có vai trò chỉnh sửa tiếng và tạo hiệu ứng cho đàn trong chuỗi xử lý tín hiệu nhạc cụ, chủ yếu nhất là guitar điện và bass. Ngày nay, effect ngày càng lớn mạnh đa dạng và nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường do đó bạn nên chọn lựa những item chất lượng tốt đến từ thương hiệu danh tiếng như Zoom Effect G3n.phương án chất lượng cho người chơi Guitar
G3n là chiếc Effect vô cùng đa dụng đã được rất nhiều chủ sở hữu trên quả đât ưa thích. Bất kể bạn là một dân chơi nhạc Rock & Roll, Metalhead hay chỉ dễ dàng là một người có tình cảm đặc biệt với âm thanh mê hoặc của guitar. Nếu tình yêu của bạn là cây đàn Guitar, bạn muốn tự do tổng hợp để sáng tạo những giai điệu khác biệt. Zoom G3n vứt bỏ đi hết những gì cản trở chức năng kiến tạo của bạn.
Zoom G3n với thiết kế toàn cục khung bằng kim loại, được sơn đen nhám cho vẻ ngoài kiên cố, 3 nút chuyển bank tiếng, 3 công tắc On Off luôn khiến thao tác người điều khiển vươn lên là đơn giản và hiệu quả, trong việc thể hiện cái tôi của mình. Những nút chuyển đổi và vặn của G3n cho bạn nâng cao khả năng, tốc độ kiểm soát, ngón tay cảm giác như chơi trên những cục Stompbox thứ thiệt. G3n tích hợp 3 màn hình LCD để cho bạn thấy những thông số và loại hiệu ứng đang tận dụng, nhanh gọn hơn khi thêm, xóa hoặc thay đổi các hiệu ứng. ngoài ra bạn năng lực lưu trữ đến 150 hiệu ứng khác nhau. Nói một cách dễ dàng, Zoom G3n là chiếc phơ bàn cung cấp mọi loại tiếng vang bình thường nhất trong quả đât màu sắc của Guitar, là công cụ không thể thiếu đồng hành cùng guitarist.


G3n là một loại phơ bàn linh hoạt để kích thích sự kiến tạo với rất nhiều loại phơ cục, cabinet, amplifier giả lập. Nó có âm thanh cao cấp, thiết kế thiết bị cầm tay, 80 giây Looper, Interface làm nó trở nên hoàn hảo khi dùng trong dàn Pedalboard của bạn. Kết nối đơn giản, G3n là công cụ chế tạo đầy đủ các hệ tiếng mà bạn cần cho cây đàn Guitar của mình.
Một số tính năng khác của Zoom Effect G3n
G3n có 68 hiệu ứng, 1 looper pedal, 1 rhythm pedal, phải nói thêm nữa 10 loại Amps và Cabinets giả lập được tạo ra bởi Zoom. Chúng mang đến G3n gồm có những loại hiệu ứng như Overdrive, Distortion, Compression, EQ, Delay, Reverb, Flanging, Phasing, Vibrato, Chorusing. sử dụng 1 lần lên đến 7 Slot Effect, Amp/Cabinet tạo thành 1 chuỗi hiệu ứng của bạn. Điều đó như là bạn sử dụng một bản Pedalboard tiêu chuẩn mà lại thực hiện một cách nhanh chóng hơn.
Với phần mềm Zoom Guitar Lab mới được Update lên bản 3.0 dành cho MAC/Windows. Bạn tính năng tận dụng thư viên các Amp/Cabinet, Effects, Patches. có thể nhanh gọn điều chỉnh tiếng trực tiếp hoặc xây dung hiệu ứng. thuận lợi thêm hoặc xóa các hiệu ứng của bạn.
Zoom G3n có thể dễ dàng dùng trên sân khấu hoặc phòng thu, có lỗ cắm Guitar tiêu chuẩn, Stereo Input kết nối Smartphones, tai nghe, Outputs Mono/Stereo để kết nối dàn PA, Amps hoặc là Card âm thanh. Ngoài ra bạn cũng có thể Download thêm nhiều loại Amp khác biệt như Fender Bassman, Mesa Boogie Dual Rectifier Orange Channel, Fender 65’ Deluxe Reverb, Orange Graphic 120. Effect Zoom