Nếu là một tay chơi trống chuyên nghiệp hoặc thậm chí là mới tập chơi, bạn sẽ không xa lạ gì với những chiếc Cymbal có hình thức những đĩa nhỏ với chiều dài*chiều cao xác định, được sử dụng nhiều trong biểu diễn từ các ban nhạc jazz, dàn nhạc giao hưởng cho đến các nhóm liveshow. Những chiếc Cymbal tốt chắc chắn phải đến từ những hãng sãn xuất tốt, và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chiếc Cymbal ZBTP390-A đến từ hãng Zildjian.


Về thương hiệu Zildjian


Zildjian là công ty chế tạo chuyên sản xuất Cymbal đến từ Mỹ, đây là một trong những nhãn hiệu có truyền thống lịch sử lâu đời nhất với gần 400 năm trong lĩnh vực tạo ra cymbal. Được thành lập bởi Avedis Zildjian tại Constantinople, Zildjian trải qua quá trình hình thành, vững mạnh với những sản phẩm chuyên dụng cho bộ trống như cymbal, túi đựng cymbal hay dùi trống và càng ngày càng khẳng định được tăm tiếng của mình. Nói đến Cymbal chất lượng cao, người ta sẽ nghĩ ngay đến Zildjian và ngược lại, nói đến thương hiệu này người ta sẽ nghĩ ngay đến Cymbal. Hiện nay, hãng có trụ sở chính tại bang Massatchuset, Mỹ.


Để cho ra được một sản phẩm chất lượng làm nên tên tuổi của mình, Zildjian luôn khắt khe trong mọi quy trình từ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo cái mới, bán hàng và hậu mãi. Và một trong những bước quan trọng luôn được hãng chú trọng là chế tao vật phẩm theo công nghệ độc quyền, tiên tiến. Nó mang lại cho những chiếc cymbal do Zildjian sản xuất chất lượng hàng đầu.quy trình chế tạo Cymbal ZBTP390-A


Các vật phẩm của Zildjian luôn được chú trọng đến chất lượng nhằm mang đến âm thanh tốt nhất cho người chơi và đi cùng với đó là độ bền vượt trội. Cymbal ZBTP390-A được đúc bằng cách đổ kim loại đồng nóng vào các khuôn tròn, các khuôn sau đó được làm nóng lại, cán ra, tạo hình, đập dẹp và cắt gọt. Quá trình này mang đến những cymbal có sound âm phức tạp do mỗi khuôn cymbal có một tính chất âm thanh khác lạ và đặc biệt,. Zildjian ZBTP390-A có công nghệ đồng tấm cao cấp nên được người mua đánh giá ZBTP390-A có độ dốc cao hơn, có nhiều gam màu đế ý hơn.


Một số loại Cymbal được đặt lên máy tiện để đem đến những đặc tính tiếng vọng nhất định. Việc gia công, cắt gọt có thể được làm ở mặt trên, dưới hay cả hai mặt của cymbal. Nhiều cymbal được làm theo nhóm sẵn năng lực cắt gọt từng phần để sản xuất nhiều lựa chọn sound âm tùy thuộc vào từng phần cymbal được tiện.


Có nhiều phương pháp đánh bóng và lớp chấm dứt khác nhau. Những chiếc cymbal được tiện triệt để sẽ được phủ một lớp sơn hoàn thành để ngăn ngừa sự mờ đục trên bề mặt. Vài mẫu cymbal có lớp ngoài cùng sáng bóng, trơn nhẵn. Lớp đánh bóng sẽ tạo dựng nên một vẻ ngoài thu hút nhưng cũng có thể làm âm thanh của cymbal trở thành nhỏ hơn ban đầu.

ZBTP390-A là cymbal đáng mua


sàng lọc âm thanh cymbal hiệu quả dựa vào đam mê cá nhân. Nhiều người tham gia nhạc jazz thì thích tiếng vọng cymbal tối và phức tạp, trong khi những người tham gia rock lại thích âm thanh to, sáng và đanh hơn. Nếu bạn đang tìm lá cymbal chi ban nhạc thì bạn sẽ khó bỏ qua được sản phẩm cymbal Zildjian ZBTP390-A. Với kỹ thuật sản xuất sáng tạo phát triển đã đề cập, việc mang tới cho ban nhạc, dàn nhạc của bạn sự bùng nổ là không nhanh gọn nhưng với cống phẩm lá cymbal Zildjian ZBTP390-A đã làm được điều đó. Zildjian ZBTP390-A cho tiếng vọng mạnh mẽ, sáng chói giúp đỡ bộ trống giữ nhịp tốt cho cả ban nhạc.


có thể nói, Zildjian ZBTP390-A mang tới giá trị tăng sound âm Ride xuất sắc đến cho mục đích sử dụng cymbal. Do đó, ZBTP390-A đã hỗ trợ, đem đến kết quả cao nhất ở trong nhiều thành tích nổi bật của nhiều ban nhạc. Nên đã, mua cống phẩm Zildjian ZBTP390-A là tuyển lựa của phần lớn người. Nếu đang tìm kiếm một chiếc cymbal cho riêng mình hoặc cho bạn nhạc, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu nó tại Việt Thương Music. Xem thêm