hiện nay, trên thị trường có số đông mẫu pallet được bày bán với kích thước đa dạng khác nhau. Việc tuyển chọn mua pallet chuẩn kích cỡ tính năng cung cấp cho bạn đa số lợi ích. Nếu bạn marketing chủ quản hàng hóa có trọng tải nhẹ, vừa phải, pallet nhựa nhỏ chính là sự tuyển lựa hàng đầu. Cùng xem thêm ngay bài viết dưới đây để biết khái niệm về sản phẩm này nhé!

1 vài mẫu pallet nhựa chiều dài*chiều cao nhỏ phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu pallet nhựa loại nhỏ khác biệt

Đây là một trong số cống phẩm có kích cỡ nhỏ nhất hiện nay trong dòng pallet nhựa. Chính vì vậy, sản phẩm chủ yếu được dùng với các loại hàng hóa có khối lượng nhỏ mà phần lớn được các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, các đồ gia dụng … lựa chọn.

Pallet nhựa 1000 x 1000 x 120 mmTương tự với mẫu pallet trên, item có chiều dài*chiều cao vuông. Điều này giúp việc tận dụng với các dòng xe nâng thêm thuận tiện và nhanh chóng.

Pallet nhựa 1000 x 600

sản phẩm có kích thước hơi gọn, thuận lợi cho việc di chuyển. Pallet này hiện đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích và tận dụng khá nhiều.

Công dụng Pallet nhựa nhỏ

Với công dung chính là kê lót và lưu trữ hàng hóa, pallet hay được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp và dân dụng. Đối với pallet nhựa nhỏ, đối tượng chủ yếu là các loại hàng hóa nhẹ, vừa phải. sản phẩm hay được sử dụng cùng xe nâng để vận chuyển hàng hóa. độc lạ, nhằm giúp quá trình làm việc hiệu quả nhất, đa phần pallet nhựa loại nhỏ đều thích hợp với bất cứ các loại xe nâng tay và nâng máy chuyên dụng.

Pallet nhựa nhỏ được sản xuất thông thường từ nguyên liệu chính là nhựa PE nguyên sinh nên có tính chất dẻo dai, chịu lực tốt. Dù có kích thước nhỏ nhưng pallet vẫn có khả năng tải trọng ổn, tính năng lên tới đơn vị tấn. sản phẩm có tuổi thọ sử dụng dài, ít bị ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như hóa chất, nước, mối mọt, điều kiện thời tiết…

Pallet nhựa loại nhỏsản phẩm hay được sử dụng để kê hàng hóa trong các kho lạnh bảo dưỡng hoặc kho bãi trong nhà, ngoài trời. Một ưu điểm nữa của pallet nhựa chính là khả năng tái chế, tái sử dụng. Ngoài ra, pallet nhựa loại nhỏ rất nhẹ, có thể vận chuyển dễ dàng.

Pallet nhựa loại nhỏ có nhiều hiệu năng

Lợi ích của khách hàng khi chọn mua pallet nhựa nhỏ

Pallet là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc lưu trữ hàng hóa. Việc sử dụng pallet giúp các doanh nghiệp tăng hiệu suất học tập và giảm thiểu chi phí. Tùy vào Trọng tải hàng hóa mà pallet được dùng cũng sẽ không giống nhau. Việc lựa chọn pallet nhựa hợp lí kích cỡ sẽ mang lại những ưu điểm cho doanh nghiệp. Trước hết, kích thước là yếu tố cần phải có để định giá pallet. Pallet nhựa có kích thường càng nhỏ thì tầm giá càng thấp và ngược lại.

Pallet nhựa nhỏ có giá thành thấp hơn so với loại to

Vì vậy, với các công ty vận chuyển hàng hóa nhỏ và vừa, lựa chọn loại pallet này sẽ giúp giảm thiểu tối đa mức số tiền phải bỏ ra, đồng thời sử dụng được hợp lý được chức năng của sản phẩm. Bên cạnh đó, pallet nhựa nhỏ có diện tích khiêm tốn giúp tiết kiệm được khoảng trống kho chứa hàng hóa.hiện nay, trên thị trường có hầu hết địa chỉ cung cấp các loại pallet nhỏ. Nổi bật trong số đó, showroom TNHH SX TM DV Mai Lợi là thương hiệu uy tín kinh doanh pallet nhựa với chất lượng tốt, độ bền cao. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có giá cạnh tranh trên thị trường và được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Trên đây là những định nghĩa về pallet nhựa nhỏ, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi trau dồi về cống phẩm này. xe pallet nhựa