Guitar Takamine ED1DC NS giảm giá 15%từ 6,340,000đ xuống chỉ còn 5,350,000 tại Việt Thương Music 2019Ưu điểm Nổi bật của Takamine ED1DC

- kiểu dáng dáng dreadnought mang tới âm thanh lớn, ngân vang

- Âm thanh có giai điệu rộng và sâu đặc trưng

- Mặt trước làm bằng gỗ vân sam quý

- Mặt sau, mặt bên và cần đàn làm bằng gỗ Mahogany

- Lớp phủ satin được cán phẳng cho hiệu ứng lì hoàn toàn

- TP-E Pre-amp cung cấp một bộ điều chỉnh âm lượng tuyệt vời

Bùng nổ trên sân khấu với cây đàn Guitar TAKAMINE ED-1 DC

Đàn Takamine ED-1 DC là sản phẩmđược dân chơi guitar chuyên nghiệp rất ưa chuộng. Nó hội tụ đủ thành phần để trở thành một “chiến binh máu lửa” sẳn sàng làm “bùng nổ” mọi sân khấu âm nhạc.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo, “bùng nổ” mọi sân khấu

Đàn Guitar Takamine ED1DC mang lại một chất lượng âm thanh trọn vẹn tuyệt hảo nhờ vào chất gỗ vân sam ở mặt trước và gỗ Mahogany ở mặt sau và hai bên hông. Âm thanh mạnh mẽ, vang lớn, rất phù hợp để biểu diễn trên các sân khấu. Hơn nữa, hệ thống ra loa TP-E Takamine với bộ chỉnh âm gắn liền gồm nút chỉnh âm lượng, giúp khuếch đại phần biểu diễn.

thiết kế bắt mắt, trang nhã

Cây ED1DC mang kiểu dáng dreadnought thông dụng. Họa tiết chấm ở cần đàn, bộ khuôn chỉnh âm phủ chrome và lớp satin bóng thanh nhã “không tỳ vết”. Vẻ ngoài bắt mắt của cây đàn này được dân chơi nhạc chuyên nghiệp rất ưa thích.

điều khiểnphím dễ dàng

Cây guitar này cũng tích hợp TP-E Preamp với tùy chỉnh âm lượng cũng như có mặt cắt để dễ dùng xàibàn phím được dễ dàng.

Thoải mái thả mình cùng giai điệu

Cần đàn thanh mảnh phủ bóng bằng satin và mặt cần đàn rosewood 12’’-radius tạo cảm chi phíc thoải mái khi chơi.

Thay ngựa đàn dễ dàng

Ưu điểm của cây đàn này là phần ngựa đàn rosewood không chấu, giúp thay dây thuận tiệnhơn.

thuận tiệnđem đi khắp mọi nơi

Đàn guitar Takamine ED1DC có kiểu dáng vừa vặn, giúp bạn thuận tiệnđem đi khắp mọi nơi, từ buổi hẹn hò lãng mạn, những buổi gặp mặt vui chơi, đến buổi tiệc nhỏ, hay cả những buổi lưu diễn.

Sở hữu cây đàn chất lượng với số tiền cực dễ chịu

Đàn Guitar Takmine ED-1 DC được hãng kiểu dáng dành riêng cho thị trường Châu Á, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một loại đàn Acoustic chi phí vừa phải nhưng chất lượng tốt.

Guitar Takamine ED1DC NS giá ưu đãi 15%từ 6,340,000đ xuống chỉ còn 5,350,000 tại Việt Thương Fair 2019Liên hệ Việt Thương Music 1800 6715 để biết thêm thông tin và được hỗ trợ

View more random threads: