Yamaha DGX-660 88 Phím Weighted Action Digital Grand Piano Premium


Với model piano tiếp theo của chúng tôi, Yamaha đã làm rất tốt với DGX-660. Điều này thậm chí còn ấn tượng hơn (và, đúng như Người luyện đàn nghĩ, giá sẽ đắt hơn một chút) so với P-115B.


Giống P-115B, thương hiệu này cũng được trang bị công nghệ âm thanh CF của Yamaha. ĐIều này cho phép đàn tạo ra những tone nhạc tươi mới tương tự như những model đại dương cầm của Yamaha.

Bên cạnh đó là bàn phím hammer action kết hợp cùng âm thanh của đàn để đưa những màn trình diễn lên tầm cao mới. Tương tự như một thương hiệu piano cổ điển, cây piano này chơi những nốt thấp một cách trì xuống và chơi những nốt nhẹ một cách bay bổng.

model cũng không hề gò bó phong cách luyện đàn mà còn cho phép Bạn đánh đàn piano theo phong cách ưa thích.

Đàn còn có chức năng mô phỏng phòng nhạc, để Người luyện đàn có thể tạo ra môi trường riêng tư khi chơi. Bạn có thể chọn những thiết lập về đàn cổ điển hay điện tử phù hợp với phong cách chơi của Người đánh đàn.Ngoài ra, với máy ghi âm 6 track, giờ đây Người chơi đàn có thể ghi lại màn trình diễn cũng như ý tưởng bài hát của mình. Đơn giản chỉ cần kết nối một micro tốt với piano của Người luyện đàn và ghi lại bản thân mình hát. Và với loa có sẵn trên đàn piano, Bạn cũng có thể phát lại bản ghi âm của mình.

Người đánh đàn thậm chí có thể chơi đánh đàn cách phát các bài hát yêu thích của mình bằng cách làm theo ký hiệu trên Màn hình hiển thị. Màn hình hiển thị LCD rất rõ nét, vì vậy những thông tin rất dễ đọc. Tùy thuộc vào những gì Người đánh đàn muốn, Người chơi đàn có thể chuyển từ hiển thị điểm sang hiển thị lời bài hát.

thương hiệu sẽ tự động chấm điểm cho bài hát Người chơi đàn sáng tác. Thật tuyệt vời phải không nếu bạn có tiền và sở hữu được cây đàn piano thực sự tốt?


Đánh giá:


ưu:

Công nghệ âm thanh CF

Bàn phím chuẩn Graded Hammer Action: cảm giác chân thực khi nhấn phím


Loa tích hợp sẵn

Màn hình hiển thị LCD rõ nét

88 phím Weighted


Nhược:

Một vài phím đàn gây tiếng ồn