chơi đàn đàn ghi ta acoustic muốn hướng tới chuyên nghiệp, biểu diễn sân khấu thì chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của amplifier cho guitar hay còn gọi là bộ khuếch đại âm thanh. Chiến binh mới Stageman AC50 của thương hiệu NUX mặc dù mới ra mắt nhưng đã trở thành lựa chọn cho rất nhiều tay chơi đàn guitar trên toàn thế giới.

Không phải ngẫu nhiên một chiếc amplifier cho đàn ghi ta mới trình làng như Stageman AC50 lại có thể khiến giới guitarist "điên đảo" như vậy, chúng tôi sẽ "giải mã" cho các người dùng hiểu rõ ngay sau đây. Điểm bán loa uy tín

Effect chorus và reverb của Stageman có thể được đặt riêng lẻ trên một trong 2 kênh. Dàn hợp xướng Channel Instrument là một điệp khúc cổ điển tuyệt vời với Effect rung và Effect reverb mà người sử dụng có thể quay số ở Effect reverb có độ phân giải ngắn ở mức thấp từ 1 - 5 và reverb phân rã ngắn cấp cao có hiệu lực từ 5 đến 10 thông số. Effect reverb của nó là một trong những reverbs hội trường được tích hợp sẵn tốt nhất người sử dụng có thể tìm thấy. Nó có phản xạ siêu sạch nhằm giúp người sử dụng cảm nhận kiến ​​trúc của một phòng hòa nhạc được thiết kế chuyên nghiệp.

Đầu ra linh hoạt

Stageman AC50 có đầu ra linh hoạt với XLR DI và giắc Line có thể được sử dụng như một âm thanh analog-out để ghi hoặc gửi tới màn hình. Để làm nổi bật âm thanh tùy chỉnh của người dùng, hãy gửi / trả lại giao diện đầu vào FX Loop với bất kỳ thiết bị Effect thiết yếu nào của người dùng.

Hệ thống loa cao cấp

Stageman đã hoàn toàn thuyết phục người luyện đàn với sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa 2 loại loa, trong đó có một loa tweeter 1” và một loa Woofer 6.5. Được trang bị hệ thống loa có độ nhạy cao 2 chiều sáng tạo, Stageman mang lại động lực âm thanh đáng kinh ngạc.

3 người dùngd EQ cho âm thanh sống động, chất lượng cao

3 người sử dụngd EQ và Effect của Stageman cung cấp một loạt các điều khiển động và với loa có độ nhạy cao 2 chiều, người sử dụng sẽ có được âm thanh chất lượng phòng thu trực tiếp.

Sử dụng không dây với ứng dụng Stageman và Bluetooth Control Pedal

Stageman AC50 có nhiều Effect linh hoạt

Cả ứng dụng Stageman và Bluetooth Control Pedal đều được cấu tạoj riêng để cung cấp cho người dùng tính linh hoạt không dây ở mọi nơi người dùng luyện đàn. Chúng cũng là chìa khóa để mở khóa các tính năng ẩn của Stageman: 20 ngân hàng của các chuỗi Drum được chọn tốt, một Trạm 40 Loop và Overdubs không giới hạn.

Thế mới nói rằng, đã luyện đàn guitar acoustic thì không thể không biết tới chiếc amplifier cho đàn ghi ta NUX Stageman AC50 tuyệt vời này, và lại càng khó lòng chối từ sức hút của nó.

So với mặt người dùngg chung thì giá của chiếc amplifier cho đàn ghi ta NUX Stageman AC50 mới này thuộc phân khúc trung bình, thường được các nghệ sỹ guitar chuyên nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên không phải vì thế mà những tín đồ guitar ưa dùng nó lại không thể ôm ấp ý tưởng tậu cho mình một em này về làm người sử dụng đồng hành.

Trong đó, amplifier cho đàn guitar NUX Stageman AC50 mới là một trong những hạng mục sản phẩm được áp dụng mức ưu đãi sâu nhất lên tới 30%. Các fan ruột của guitar acoustic chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có và hấp dẫn này. Đây là cơ hội có 1-0-2 dành cho người dùng để sở hữu Stageman AC50 với giá rẻ nhất chưa từng có. Cụ thể, NUX Stageman AC50 giá giảm 2,010,000đ/SP xuống chỉ còn 4,690,000Đ. Thời gian khuyến mãi còn kéo dài đến hết ngày 31/12/2018, hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này để rinh ngay sản phẩm đáng ngưỡng mộ này về người dùng nhé!

Chương trình áp dụng cho khách mua hàng tại các cửa hàng người sử dụng lẻ của Việt Thương Music hoặc mua hàng online tại website Việt Thương Music. Xem thêm: Nux Stageman AC50