Đàn guitar Fender CN-240SCE ThinLine là loại đàn guitar cổ xưa đẹp, thiết kế theo phong cách crafted được gắn bộ khuếch đại sound âm EQ đẳng cấp. Với thiết kế chắc chắn măt top đàn guitar bằng gỗ tuyết tùng nguyên tấm( solid top), thùng đàn cộng hưởng bằng gỗ hồng mộc.
Đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline với thiết kế vững chắc, mặt trước đàn guitarlàm bằng gỗ tuyết tùng nguyên tấm( solid top), thùng đàn cộng hưởng bằng gỗ hồng mộc. đặc sắc là được trang bị bộ preamp với kiểm soát âm lượng, 3-band EQ và tích hợp máy lên dây đẳng cấp. https://vietthuong.vn/dan-guitarfend...l-natural.html
Cấu tạo cây đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline


- Đầu cây đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline

Đầu cây đàn được tích hợp các bộ khóa có tác dụng để chỉnh dây và làm biến đổi được độ cao của dây đàn guitar classic CN - 240SCE. Chính kiểu dáng của đầu đàn sẽ xác định được cách bố trí của các bộ chỉnh và tính năng đầu đàn sẽ ảnh hưởng đến những giai điệu của cây đàn.

Độ ngân của âm thanh trong bao lâu phụ thuộc vào góc mà tại đó đầu đàn guitar classic CN - 240SCE gắn vào phần cuối của NUT, đồng thời nó còn ảnh hưởng tới sức căng của các dây đi qua ngựa đàn.

- Bộ chỉnh của đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline

Bộ phận này có tác dụng điều chỉnh sức căng của các dây đàn guitar CN - 240SCE, để chỉnh độ cao – thấp của dây đàn, các bạn chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược kim đồng hồ.

- Lược đàn của đàn guitar classic Fender CN-240SCE Thinline

Lược đàn là một thanh nhựa, mỏng, thường có màu trắng để ngăn cách giữa đầu đàn và cần đàn. Những NUT khả năng ảnh hưởng tới giai điệu của cây đàn guitar acoustic CN - 240SCE.

- Neck (cần đàn)

Đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline có hình dáng từ gỗ thuôn dài nối đến đầu đàn và mỗi một dây đàn thì sẽ chạy dọc trên cần đàn, các bạn chỉ cần sử dụng nhuần nhuyễn ngón tay, di chuyển trên cần đàn sẽ tạo ra những tiếng vang khác nhau. Chất lượng âm thanh của đàn guitar CN - 240SCE phát ra sẽ phụ thuộc vào chất lượng gỗ, sự kết nối của các cần đàn và hình dạng đàn, vì thế khi chọn mua đàn thì các bạn cũng cần để ý tới bộ phận này.

Lý do để bạn mua đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline

Thiết kế đẹp mắt: sử dụng các loại gỗ quý hiếm trong thiết kế các bộ phận của cây guitar CN – 240 SCE, cống phẩm khá lôi cuốn với một vẻ bề ngoài sang trọng, đẹp mắt nhờ lớp sơn bóng mịn, vân gỗ đẹp, nút cân chỉnh bằng ngọc trai và một logo hãng sãn xuất ở phần đầu đàn. Sẽ là một sự tuyển lựa lý tưởng cho những người muốn mang một chiếc guitar quý phái ở bên ngoài.

Là sự kết hợp của guitar điện và guitar classic: mang một phong cách hoàn toàn đặc biệt, guitar CN – 240 SCE của Fender được cân chỉnh về kích thước để xây dựng nên một cây đàn guitar là sự kết hợp của guitar điện và guitar classic. Với đặc điểm này, những người mới học chơi hay những bạn guitar chuyên nghiệp, cây guitar này hoàn toàn có thể là một cách giải quyết lựa chọn khi tìm mua một chiếc guitar bền, đẹp và hợp lí.

tiếng vang tốt: được tận dụng các chất gỗ quý: gỗ tuyết tùng, gỗ vân sam, gỗ hồng mộc, các loại gỗ được đánh giá cao về việc xây dựng nên một chất lượng tiếng vọng rõ ràng, vang và cân bằng. Bên cạnh đó, chiếc guitar này còn được tích hợp thêm một bộ khuếch đại âm thanh EQ cao cấp, toàn bộ đều tạo nên một chất lượng sound âm đẳng cấp cho guitar CN – 240 SCE chẳng thua kém gì những cây guitar đắt tiền được dùng trong các chương trình âm nhạc chuyên nghiệp.

người chơi dễ dùng: để ý trong từng tóm tắt khi tạo ra sản phẩm, guitar CN – 240 SCE được tích hợp thêm khá nhiều những tính năng tiện nghi giúp người tham gia nhanh gọn thao tác và tận dụng, chẳng những phù hợp cho người mới học mà còn phù hợp sử dụng trong các buổi biểu diễn lớn. Sẽ giảm thiểu đáng kể những phiền hà cho bạn trong quá trình điều khiển những dây đàn guitar theo suy nghĩ của mình.

Mức giá hợp lý, nhãn hiệu nức danh: Fender là một thương hiệu phát hành đàn guitar lừng danh đã từ khá lâu trên quả đât, nổi bật trong thiết kế bề ngoài và chất lượng âm thanh. Song Mức giá của guitar CN – 240 SCE so với những cây guitar trên thị trường vẫn hợp lý, ưa thích là sự lựa chọn của nhiều người chơi nhạc.

Với những đặc điểm nổi bật như vậy này, kiên cố nhiều người tiêu dùng đang tìm mua guitar sẽ bị cuốn hút và muốn có ngay chiếc đàn guitar classic CN – 240 SCE này. Nếu thực sự muốn mua cây đàn guitar này bạn tận gốc tính năng ghé các văn phòng nhạc cụ để chọn mua và nên dành sự ưu tiên cho những cửa hàng đã có uy tín trên thị trường, Việt Thương là một trong số những cửa hàng cung cấp nhạc cụ có uy tín mà bạn đang cần.

Mua đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline ở đâu tại tphcm?

trung tâm thương mại nhạc cụ Việt Thương tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thương đã được các bạn trong cả nước tin tưởng. https://vietthuong.vn/dan-guitar-taylor-110e.html