Những lo lắng khi chọn mua đàn để học đánh đàn piano


Nhiều câu hỏi như “tôi nên mua dương cầm gỗ hay đàn piano điện hiện đại”, “nên mua đàn piano cũ hay đàn piano mới” là những thắc mắc thường gặp phải của các bậc phụ huynh khi lựa chọn đàn cho con mình học đánh đàn piano.

Showroom Việt Thương Music đang giảm giá đến 40 triệu đồng/mỗi cây đàn piano nhân dịp Piano Fair 12/2018. Bạn hãy truy cập vietthuong.vn để cập nhật thêm thông tin. Xem bán đàn piano Kawai K600 được giảm giá tại đây.dương cầm cổ điển hoàn toàn khác đàn piano kỹ thuật số. Nếu học đánh đàn piano bằng đàn piano điện hiện đại, bạn có khoản đầu tư 1 lần để mua về & hàng tháng sẽ thêm chút ít tiền điện cho việc vận hành nó. Bạn có thể luyện tập cả ngày cả đêm mà không sợ cảm phiền ai cả vì nó có nút chỉnh volume (đàn cơ thì không có). đàn piano điện hiện đại cũng có giá rẻ hơn rất nhiều và hẳn nhiên là cũng dễ mua hơn dù nó là đồ điện tử. Đàn đàn piano điện hiện đại nhỏ gọn và dễ vận chuyển hơn. Thế nhưng, khi bạn học một thời gian, khi đã xác định theo đuổi thì đấy là lúc cần chia tay một cây đàn piano điện hiện đại để mua đàn cơ.


Ngoài ra thì đàn organ cũng là một cây đàn thú vị cho việc học tập nhạc cụ dạng phím. Xem thêm và tham khảo bán đàn organ tại hcm để hiểu hơn về nhac cụ này.