giả dụ người dùng đã tìm kiếm một cái loa nhỏ nhắn hoặc duy nhất mẫu loa công suất rất cao, gọn nhẹ phục vụ cho hội trường nhỏ dại thì loa Bose Soundlink Revolve là 1 tuyển lựa đấy. Xem thêm: thiết bị âm thanh hội trường https://vietthuong.vn/bao-gia-dan-am...t-thuong-music
không thuộc tips loa hội trường chính thống nhưng Revolve là thế hệ tiếp theo của loại sản phẩm SoundLink, có các 2 bản vừa được biết đến là Revolve & Revolve+. cống phẩm với kết cấu hình tháp trụ bảo tồn phía ngoài vì lớp vỏ bằng nguyên vật liệu nhôm trang trọng, đôi dáng nhỏ gọn, tính điện thoại rất cao.


Nhờ cấu tạo hình tháp trụ, Revolve có nguy cơ phát sound âm 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở hầu hết chỗ nghe nhạc. Hệ thống nút điều khiển được đặt trên đỉnh loa có những tuỳ chọn âm lượng, kết nối chủ công. phiên bản Revolve+ được trang bị thêm phần quai cầm tay tăng tính thẩm mĩ hoặc là tiện lợi khi mang theo.


giới thiệu lần đầu tiên


mẫu loa thiết bị cầm tay Bose SoundLink Revolve: âm thanh 360 độ, NFC, giá 250USD ảnh 2

Hệ thống nút bấm kiểm soát đặt trên đỉnh thành phần.
Cả 2 item Revolve & Revolve+ đều được tích hợp chuẩn chống thấm nước IPX4 chấp nhận dùng đến thiết bị cởi mở dưới trời mưa nhẹ hay không gian hồ bơi. cao cấp, hơn, Bose còn đính kèm cho bộ phận lỗ liên kết 1/4-20 inch để người chơi năng lực gắn vào monopod hay tripod máy ảnh, tăng tính năng phát sound âm trong các khu vực nhiều.


Revolve sở hữu cấu tạo 15,2 x 8,2 cm, nặng 0,66 kg, thời gian dài hành động khoảng 12 tiếng. Trong khi đó, Revolve+ với kích thước to hơn 18,4 x 10,5 cm, nặng 0,9 kg, công suất cao hơn & khoảng thời gian dùng lên đến 16 tiếng. Revolve được đi kèm mic thoại chấp nhận người sử dụng trò chuyện mang một số trợ lý ảo như Siri hay Google Assistant. người điều khiển tính năng kết nối sử dụng phổ biến loa sở hữu nhau để mang đến hiệu ứng âm thanh stereo hoặc dùng đến Party Mode để phát nhạc.

Bose Revolve với giá trình làng 250 USD cho bạn dạng thường & 350 USD cho bản Revolve+ mang 2 tuỳ sắm sắc màu tổng cộng đen (triple black) & xám (lux grey).


Để hiểu biết thêm về mang bán phụ kiện âm thanh hãy đến những doanh nghiệp văn phòng để được nhân viên đóng góp người sắm nhạc cụ, bởi vì khi người điều khiển nhìn thấy thì sẽ xuất hiện, nhanh gọn tưởng tượng hơn. Xem thêm: loa hội trường https://vietthuong.vn/loa-hoi-truong.html