Khóa học thanh nhạc cơ bản và nâng cao
Star Music Hà Đông là Trung tâm dạy piano, organ và thanh nhạc,. Chuyên đào tạo học viên các lớp piano, organ thanh nhạc và lớp vẽ với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên ngành ban nhạc có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin bộc lộ cá tính bài hát và phong cách của từng học viên.>> Kỹ thuật trong thanh nhạc - Hơi thở trong thanh nhạc
>> Khóa học thanh nhạc cho trẻ con

>> Khóa học thanh nhạc cho người lớn

>> Khóa học thanh nhạc cho thiếu nhi

>> khóa học thanh nhạc

Trung tâm dạy piano, organ và thanh nhạc Star Music Hà Đông chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập người ca sĩ, những bạn chưa tự tin vào việc học đàn, vào giọng hát của mình, muốn cải thiện khả năng chơi nhạc, tính năng ca hát , những bạn muốn theo con đường ban nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Trung tâm Star Music Hà Đông mở cửa ghi danh vào giờ hành chính từ 8h sáng đến 18h chiều các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn không hài lòng với khả năng chơi nhạc và giọng hát của mình, bạn không tự tin thể hiện khả năng chơi đàn, ca hát, khi được mời tham gia các buổi tiệc và hát karaoke bạn luôn từ chối vì bạn nhận thấy không tự tin và không dám hát, cảm nhận mình hát như đọc và không biết mình hát đúng hay sai. Bạn hãy hòa mình vào ngay một khóa học tại Trung tâm dạy piano, organ và thanh nhạc Star Music Hà Đông . Khóa học này sẽ giúp bạn sớm sửa chữa được điểm yếu của giọng hát và biến nó thành ưu điểm.

Mỗi người chúng ta đều đến với người biểu diễn với nhiều mục đích không giống nhau, có người chơi nhạc để trở thành nghệ sĩ, có người học thanh nhạc để trở nên ca sĩ, có người hòa mình vào trung tâm học đàn piano, organ và học thanh nhạc chỉ để tự tin hơn trong việc chơi đàn, ca hát và thể hiện bản thân, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng khi bạn chơi đàn hay, hát hay bạn sẽ tự tin hơn trong việc diễn tả bản thân, khi bạn chơi đàn hay, hát hay bạn sẽ dễ gay thiện cảm hơn trong mắt những người đối diện, nhờ đó mà các mối quan hệ trong giao tiếp công việc cung dễ dàng hơn. đào tạo thanh nhạc


Học thanh nhạc cơ bản và nâng cao

Nội dung Khóa học thanh nhạc cơ bản tại Trung tâm Star Music

• Học kiến thức nhóm nhạc: âm nhạc chính yếu, tiết tấu.

• Tập lấy hơi, giữ hơi, mở khẩu hình, xác định vị trí âm thanh trong khi hát.

• Chỉnh khẩu hình: để đảm bảo hát rõ lời, sound âm vang, tròn trịa không bị nhai chữ, không bị cứng hàm.

• Luyện thanh: luyện các nguyên âm quãng 3 trưởng, quãng 5 trưởng với các kỹ thuật legato (hát liền giọng)

• triển khai bài hát: hát đúng nhạc âm, đúng tiết tấu, lấy hơi đúng chỗ và ổn định.

• Dựng bài hát hòa hợp với kỹ thuật thanh nhạc

• Tập Diễn xuất khi mang theo hát

• Học thực tế – kết hợp cùng nhạc sống

Mục tiêu sau khóa học

- Sau khóa học thanh nhạc các bạn được trang bị về kỹ năng thanh nhạc cần thiết, chủ chốt, bài bản nhất để có thể tự tin hơn trong ca hát.

thời gian dài học:

- Đăng ký trước với Trung tâm Star Music Hà Đông để xếp lịch

Phương pháp học:

- Kèm sát theo từng học viên