chỉ dẫn cách chọn micro không dây hát karaoke chính xác nhất bằng những kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức chuyên môn trong lĩnh vưc microphone
- Nếu như bạn đang có ý định tìm mua cho mình 1 bộ micro để hát karaoke thì trước tiên bạn nên tìm hiểu trước Một vài thông tin về sản phẩm xem nó có thỏa mãn được tiêu chuẩn hát karaoke hay không và cũng như 1 số kiến thức về cách chọn micro không dây hát karaoke thế nào để nó có thể giúp bạn mua được 1 sản phẩm thích hợp cũng như tiết kiệm chi phí. Bài viết này với những kinh nghiệm thực tế và kiến thức kinh doanh chuyên về các sản phẩm microphone thì mình sẽ chia sẻ với các bạn để không phải lo lắng hay lo lắng khi mua hàng bất cức nơi đâu. Xem thêm: micro cài áo không dây và những điểm cần lưu ý


Cường Audio nơi cung cấp chuyên micro uy tín


- Điều ban đầu là bạn nên tìm ra sơ lược về các thông tin cống phẩm ở trên mạng để phần nào biết xem sản phẩm nào thích hợp với đề nghị của mình? các bạn cần mua trong tầm giá bao nhiêu? Dịch vụ và cơ chế bảo hành hỗ trợ sản phẩm của nơi bán sau khi mua thế nào? Rồi gọi điện đến các nơi phân phối cống phẩm để họ có thể tư vấn về nhu cầu của bạn. Sau đó tổng hợp, chọn lọc định nghĩa và tìm tòa nhà nào đó mà bạn cho là có sự tin cậy để trải nghiệm sản phẩm 1 cách thật sự nhất.


- Và bây giờ là cách thử làm sao thì mình sẽ đi vào vắn thể nhất cho mọi người biết nhé:
1/ CHẤT ÂM CỦA MICRO THẾ NÀO?

- Và đây là 1 trong những yếu tố cần thiết nhất của việc chọn micro không dây hát karaoke, chất âm làm sao phát ra phải đảm bảo: rõ nét, sáng tiếng và độ dày trong chất âm đó. Ngoài ra thì yêu cầu của việc chọn micro không dây hát karaoke là làm sao hát phải nhẹ không bị đuối hơi và thuận tiện lên cao thì lúc đó việc hát karoke lúc này mới có cảm giác khoái cảm được. Bên cạnh đó với những đoạn cao trào hát lớn thì bạn phải thử xem chiếc mic hát có bị vỡ âm hay không, 1 chiếc míc chuẩn thì không có hiện tượng vỡ âm (rè) khi hát lớn.


- Nên thử chất âm của micro ở chế độ " mộc" không có Echo để biết chất âm thật của nó phát ra làm sao


2/ khả năng THU PHÁT SÓNG CỦA BỘ MICRO BAO XA?

- Khi chọn micro không dây hát karaoke thì chất lượng sóng vô cùng cần thiết đối với việc tạo ra chất lượng âm thanh cũng như đảm bảo tín hiệu được truyền liên tục không bị gián đoạn. Có 2 loại sóng chủ yếu được sử dụng đó là UHF & VHF. Sóng UHF cho công dụng thu phát xa và mạnh hơn VHF vì vậy những loại micro UHF có giá thành cao hơn.


micro không dây karaoke boss MT990

Micro không dây karaoke Boss MT-990 4 sóng cực mạnh


- Cách thử sóng micro là bằng cách cầm micro mang đi ra xa bộ thu tín hiệu đồng thời nói liên tục để nghe thử tín hiệu có ổn định không nhưng lưu ý bạn cần test cùng lúc 2 micro nhé, và 1 điều nữa là chức năng xuyên vật cản của sóng micro thế nào bạn cũng cần kiểm tra để biết rõ.


3/BỘ MICRO CÓ CHỐNG HÚ RÍT TỐT KHÔNG

- Khi bạn đang hát mà bộ micro cứ hú rít in ỏi thì rất là phiền phức và rất tức giận vì vậy khi chọn micro không dây hát karaoke tốt nhất nên đặc biệt chú ý tới ví như này.Ngày nay thì các bộ micro không dây được thiết kế có công dụng chống hú cao. Việc micro hú rít thật ra có nhiều nguyên do như: hệ thống thiếu công suất, lắp đặt loa chưa hợp lí, phòng bị dội âm nhiều, chỉnh EQ chưa đúng... nên việc chọn được micro có khả năng chống hú rít tốt thì phần nào giảm được hiện tượng hú trong hệ thống.


- Bạn nên cầm micro và đứng trước loa và hát lớn đồng thời mở cùng lúc 2 mic để xem nó có dễ bị hú rít không. Do mỗi dàn sound âm đều khác nhau nên sự tương thích của micro với dàn máy cũng không giống nhau, thường thì bạn thử micro ở tại các cửa hàng bán thì ít khi hiện tượng hú rít xảy ra nhưng sao về nhà lại hú rít in ỏi, đó là do các tác nhân đã nêu trên. Vì vậy bạn nên tiêu chuẩn như mong muốn hỗ trợ dich vụ Test micro tận nhà hoặc Dịch vụ đổi trả để yên tâm hơn4/ chế độ BẢO HÀNH VÀ Dịch vụ CỦA NƠI BÁN THẾ NÀO?


- Điều tác động người mua an tâm khi mua hàng đó chính là chế độ chính sách hỗ trợ cho khách hàng thế nào trong quá trình sử dụng item. Vì vậy bạn hãy dừng lại ở nơi nào có cách phục vụ mà bạn cảm thấy hài lòng và nhận biết độ uy tín thì hãy quyết định. Xem thêm: cách chọn Micro không dây cài đầu giá rẻ