Những thanh tra trên mạng xã hội là một trong những cách tốt hơn tất cả để phát triển truyền thông, giúp cải thiện vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Không chi có vậy, một lời đánh giá từ người điều khiển là một công cụ chứng thực social mạnh mẽ.
Nếu bạn đang cần mua một món hàng nào đó, có lẽ bạn sẽ đọc qua các nhận xét và đánh giá của người dùng trên facebook,.. trước khi quyết định mua.
Hơn nữa, bạn tận gốc khả năng biến Fanpage của mình thành 1 địa điểm dễ dàng check in được trên facebook khi người mua tới siêu thị của bạn, dẫn chứng như công ty, quán cafe,..Điều này giúp Fanpage của bạn lan truyền mạnh mẽ, thoáng hơ, càng nhiều check in, page bạn càng có giá trị, tăng like fanpage lập cập. tăng review tốt 5 sao

1. Edit Page -> Update Public Info2. Đổi lại loại Page Facebook
Chỉ có Vài loại (category) Page cụ thể có hỗ trợ chức năng Review. Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Category và chọn Local Businesses như hình bên dưới sau đó Save lại. dịch vụ tăng review

3. Cập nhật liên hệ thực của trường học
Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Address và nhập địa chỉ chính xác của công ty mình vào, Nhớ check vào “Show this map on the page”. Sau khi edit xong click save để lưu lại.

LƯU Ý: Facebook năng lực mất vài giờ để xử lý địa chỉ của bạn trong hệ thống của họ. Vì vậy, trong lần lúc đầu, bạn có thể không thể nhận được các bản đồ xuất hiện. Chỉ cần lưu các Cập nhật của bạn, và kiểm tra lại trong vài giờ sau là ok.