âm thanh hội thảo, thiết bị hội thảo, âm thanh hội nghị, phòng hội thảo


Công ty chúng tôi sản xuất và nhập khẩu thiết bị âm thanh TOA- Nhật Bản tại Việt Nam.Với uy tín và kinh nghiệm đã chiếm lĩnh trên thị trường nhiều năm qua.cao ốc chúng tôi thỏa mãn mọi tiêu chuẩn quý các bạn về hệ thống âm thanh thảo. thiết bị âm thanh hội nghị


tiếng vang TOA Nhật Bản đã tạo ra những sản phẩm cá biệt chuyên hệ thống hội thảo. Ở Việt Nam hiện giờ, hãng tiếng vọng TOA chiếm tới 90% thị phần cung cấp hệ thống thứ hội thảo cho các công trình. Với thế mạnh về chất lượng và giá tiền, độ dễ dàng. đáp ứng mọi yêu cầu của người mua.

I. Giới thiệu chung Hệ thống hội thảo TOA :

Hệ thống hội thảo TS-700 : dễ dàng cài đặt, đấu nối, mở rộng và có khả năng kết nối từ xa.


Hệ thống hội thảo hội nghị TS-770 mang lại nhiều kiểu kết nối hội thảo phòng họp từ xa như: qua đường truyền điện thoại chủ công, qua dế yêu và qua di động IP. Nó cung cấp chất lượng âm thanh rõ dàng, có hiệu quả cao và số tiền thấp.


Hệ thống đáp ứng cho các yêu cầu hội thảo phòng họp nhỏ và tầm trung. Đấu nối, cài đặt thuận tiện.


Hệ thống đơn giản bào gồm âm ly trung tâm, micro chủ tọa và micro đại biểu. Tùy thuộc khoảng cách mà tổng cộng cáp kéo dài 2m và 10m cho nhu cầu đầu nối. năng lực mở rộng tối đa 70 micro trên 1 âm ly trung tâm bao gồm cả micro chủ tịch và micro đại biểu (35 micro trên một line). Cấu hình tối đa 140 micro với 2 âm ly trung tâm và 210 micro cho 3 âm ly trung tâm. Hệ thống tính năng cài đặt 1 người phát biểu hoặc nhiều người hòa mình vào phát biểu.


tận dụng dễ dàng chỉ việc nhấn nút nói trên các mico là tính năng phát biểu. khả năng thiết lập 1, 3, 6 micro nói đồng thời. Micro chủ tịch được ưu tiên có quyền ngắt các micro đại biểu.


đồ vật trung tâm hội thảo Máy chủ tịch Máy đại biểu Micro máy đại biểu và chủ tịch


Xem thêm các dòng âm thanh hội thảo meeting phòng họp tiếng vọng TOA https://vietthuong.vn/tu-van-giai-ph...-hoi-nghi.html

đang phân phối tại thị trường Việt NAM

II. bản chất kỹ thuật của hệ thống:

Mỗi âm ly trung tâm năng lực gắn tối đa 70 micro.

Cho phép mở rộng tối đa 210 micro khi kết nối thêm 2 âm ly trung tâm nữa.

Hệ thống trang bị tính năng bật tất cả các micro.

Hệ thống cho phép kết nối từ xa từ bất kỳ vị trí nào.

Chức năng test micro cho phép kiểm tra các micro trong hệ thống đã được kết nối hay chưa.

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Chức năng cho phép 1/3/6 micro đồng thời phát biểu.

Chức năng tự động ngắt micro sau các khoảng thời gian dài 20s, 60s.