Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Fanpage Facebook
Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Fanpage Facebook giúp tăng sự hấp dẫn và tin tưởng cho người dùng Facebook. Vậy thì mỗi Fanpage cần tạo cho mình mục đánh giá/xếp hạng đẹp, đánh giá 5 sao giúp Fanpage đẹp hơn là một yếu tố SEO LÊN TOP rất quan trọng. Xem thêm: dịch vụ tăng review

Tại sao cần đánh giá 5 sao cho Fanpage Facebook?


Khi tìm kiếm các cửa hàng, các sản phẩm hay bất cứ từ khóa nào trên FB, bạn đều thấy những Page có nhiều lượt like, nhiều những đánh giá 5 sao xuất hiện trên TOP đầu kết quả. Những Fanpage xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của bạn vì: có nhiều lượt like fanpage và nhiều đánh giá 5 sao từ người dùng FB.

Đánh giá 5 sao là một YẾU TỐ SEO PAGE LÊN TOP tuyệt vời của facebook. Những Page càng có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt thì càng có khả năng lên TOP trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.

Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage
Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage – Hotline: 0983 439 103
Đánh giá 5 sao khiến Fanpage của bạn nhìn có vẻ uy tín hơn trong mắt của khách hàng. Page có nhiều đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng được đảm bảo, chất lượng hơn. Đây chính là một công cụ chứng thực Social mạnh mẽ.

Việc page có đánh giá cao sẽ được nhiều người chú ý và từ đó sẽ có thêm được nhiều khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn hơn.

Kết quả tìm kiếm trên facebook ưu tiên những page có nhiều đánh giá 4, 5 sao

Hậu quả của các đánh giá thấp sao trên Fanpage


Các doanh nghiệp làm ăn đương nhiên không thể chiều lòng tất cả các khách hàng, việc bị đánh giá 1, 2 sao là việc không thể tránh khỏi, tuy nhiên, quá nhiều đánh giá thấp sẽ kéo đánh giá trung bình của page xuống quá thấp và gây ảnh hưởng rất nhiều đến page. Việc đánh giá trung bình thấp sẽ khiến page nhận được những cái nhìn kém thiện cảm của người dùng, đồng thời nhận được phản hồi không mấy tích cực của các bạn theo dõi.

Chưa hết, có một số doanh nghiệp còn gặp phải những khó khăn không nên có ví dụ như bị các đối thủ cạnh tranh đánh giá 1 sao, các tài khoản ảo đánh giá thấp, chịu ảnh hưởng của các hành vi xấu từ các đối thủ cũng sẽ khiến fanpage của các shop, doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng lớn làm giảm tối đa số lượng khách hàng.

Chính vì những lí do không đáng có nêu trên, sử dụng dịch vụ Tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook là một sự lựa chọn cực kì tốt, thêm càng nhiều đánh giá 5 sao, đánh giá trung bình trên fanpage sẽ càng tăng cao, thậm chí tăng đến được 4.5 sao hay gần 5.0 sao.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung:


Đánh giá 5 sao có nội dung: Đây là cách đánh giá tự nhiên nhất giúp bạn đẩy những nội dung đánh giá không mong muốn trên fanpage, cũng như tăng thứ hạng sao. Nội dung bạn có thể tự soạn cho phù hợp với sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của bạn.
Đánh giá 5 sao không có nội dung: Ưu điểm của đánh giá không có nội dung là chi phí thấp, thời gian hoàn thành nhanh. Nhưng nhược điểm là không đẩy được nội dung đánh giá xấu trên fanpage.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Fanpage Facebook


Khi có nhiều lượt đánh giá 5 sao trang của bạn sẽ có lợi thế hơn trên công cụ tìm kiếm của facebook
Đẩy những đánh giá xấu (1 sao, 2 sao) giúp trang của bạn có lượt đánh giá trung bình 4,5 sao trở lên
Thu hút khách hàng một cách dễ dàng nhờ sự tin tưởng và đảm bảo của fanpage.
Được facebook đánh giá cao hơn về độ tin cậy của tài khoản.
Tăng khả năng thu hút sự tương tác từ người dùng facebook.
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Fanpage của Kênh Like:
Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng đánh giá 5 sao trên fanpage là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
An toàn: Lượt đánh giá 5 sao thật và tự nhiên nên an toàn cho trang fanpage, không bị giảm đánh giá.
Hiệu quả: Tạo được uy tín cho trang fanpage, tăng ý kiến phản hồi tích cực khi đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của ban, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.
Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian. Xem thêm: tăng review facebook