sàn nhựa hèm khóa đang chiếm lĩnh thị trường! Chúng tôi đã có rất nhiều lời khen ngợi trên sàn nhựa màu trắng của chúng tôi và nhận thấy một xu hướng thực sự đối với cái nhìn nhẹ hơn.

Một điều chúng tôi yêu thích về sàn nhựa là nó rất linh hoạt. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế, phong cách nhà quê tuyệt vời hoặc một cảm giác sang trọng tồi tàn đáng yêu, một tầng màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo.
Tính linh hoạt này cũng có nghĩa là sàn của bạn đang ở đây để ở. Không vấn đề gì. Với cái nhìn vượt thời gian này, bạn không phải thực hiện bất kỳ thỏa hiệp nào, chỉ cần làm lại căn phòng và tầng của bạn sẽ theo sau.
Tham khảo giá sàn nhựa
Khi màn đêm buông xuống, chúng tôi quyết tâm giữ ánh sáng mặt trời. Một sàn nhựa phản chiếu làm cho hầu hết các tia sáng ấm áp đó nảy ra xung quanh căn phòng. Điều này đặc biệt hiệu quả khi mở các khu vực có trần thấp và để không gian hít thở.
Và bạn biết những gì? Chúng tôi nghĩ rằng sàn nhựa chỉ nói "phong cách". Đó là một lớp lót đậm mà có thể hiển thị ra các đồ nội thất trong gần như bất kỳ phòng. Sạch sẽ, sang trọng và cổ điển, đó là một cái nhìn mà sẽ ngạc nhiên khách hàng của bạn và làm sáng lên cuộc sống của bạn mỗi ngày.