Nhật Bản nhiều năm phát triển hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội nghị, hội thảo. ÂM THANH HỘI THẢO là một lĩnh vực âm thanh chuyên dụng. Với hệ thống hội thảo có dây đáp ứng căn bản nhu cầu phòng họp, Hệ thống âm thanh hội thảo cao cấp không dây có tính linh hoạt và bảo mật cao (xem thêm hệ thống thiết bị hội thảo hội nghị cao cấp TOA ).


Hệ thống hội thảo TOA dễ dàng cài đặt,sử dụng và mở rộng, có khả năng chống phản hồi âm thanh và thu thanh (chỉ có ở TS-780).


Xem chi tiết GIÁ thiết bị và giải pháp Hệ thống hội thảo TOA Ts-680 ,Hệ thống hội thảo TOA TS-780


HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO TS-680, TS-780

Hệ thống hội thảo TOA TS-780 với chức năng chống phản hồi âm thanh tự động hoặc bằng tay, giúp nâng cao chất lượng âm thanh, mang lại hiệu quả cao cho các cuộc họp.


TS-780 hiệp với những phòng họp lớn với thiết bị chất lượng hoặc cho phòng họp vừa và nhỏ.Hệ thống TS-780 được cài đặt dễ dàng và chóng vánh bằng cách kết nối máy chủ toạ hoặc máy Đại biểu vào thiết bị trọng tâm và nối với nhau một cách hợp. Tuỳ đề nghị cụ thể các máy chủ toạ và máy Đại biểu có thể lắp xa nhau bằng dây nối dài (2m/10m). Một bộ trọng điểm TS-780 có thể kết nối lên tới 64 máy (máy Chủ tịch hoặc máy Đại biểu) và có thể mở mang lên đến 128 máy (kết nối mở mang thêm 01 bộ trung tâm) hoặc 192 máy (kết nối mở rộng tối đa thêm 02 bộ trọng tâm).


Một Micro cổ ngỗng đơn hướng được tối ưu hóa và Loa tích hợp sẵn bên trong có dải tần rộng đảm bảo việc truyền âm thanh rõ ràng, trung thực. Với nút TALK ngay mặt trước dễ dàng kích hoạt micro để phát biểu và đồng thời Loa tích hợp sẽ bị ngắt tiếng nhằm giảm thiểu âm thanh vọng vào Micro. Hệ thống cho phép chọn lọc 1, 2, 3 hoặc 4 máy đại biểu có thể hoạt động đồng thời (với hệ thống TS-680 là 0,1,2,3) không bao gồm cả máy chủ toạ. Chức năng ưu tiên PRIORITY - Ngắt ngang phát bi - tại máy Chủ tịch giúp cho việc điều hành cuộc họp được diễn ra tốt đẹp.


Chức năng thu thanh tích hợp sẵn trên TS-780 giúp việc lưu thông báo cuộc họp thực hành một cách dễ dàng, không cần thêm bất cứ thiết bị ghi chuyên dụng bên ngoài nào.


(Lưu ý: Hệ thống TS-680 chỉ hỗ trợ tối đa 24 Máy và không có chức năng chống phản phúc âm thanh - Feedback Suppressor (FBS) và không có chức năng thu thanh cuộc họp).