Hiện nay, tất cả các người đang sở hữu xu hướng sử dụng iPhone lock di động thay cho thiết bị tính, Laptop hay thậm chí là tivi. Ứng dụng xem phim cho iPhone lock được thành lập để thỏa mãn nhu cầu ý định của người dùng. Quý khách có thể xem tin tức, thưởng thức các bộ phim hay tại bất cứ nơi đâu bạn muốn cùng chiếc thiết bị di động̣ iPhone lock của các bạn.FPT Play

FPT Play có trọng lượng lưu trữ hơn 10.000 phim hấp dẫn, gồm nhiều thể loại phim khác nhau thích hợp cho các lứa tuổi. Hơn nữa, Ứng dụng còn cho phép theo dõi cùng hơn 80 kênh truyền hình trong nước. Các bạn có thể ngay lật tức cập nhật được tin tức của mình chỉ với ứng dụng này.

Đặc biệt, tốc độ tải video của FPT Play khá nhanh và mượt, quý khách hàng sẽ không bị giật lag hay đứng hình Khi xem phim. Quảng cáo gây khó chịu đựng cũng không xuất hiện trên ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây

Bạn có thể tham khảo thêm điện thoại iphone lock để có thêm những thông tin hứu ích

Zing TVĐây là ứng dụng xem phim cho iPhone lock tương trợ tiếng Việt rất tốt. Các bạn cũng rất có thể xem video từ mọi channel trên Youtube với giá trị Full High Defination. Video được xem sẽ không bị ngắt giữa chừng nếu đường truyền tải chậm nhờ cơ chế tải trước video của ứng dụng.

Zing TV còn có tính năng tự động update các bài nhạc và chương trình thư giãn hiện đại nhất ở tất cả các quốc gia. Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, quý khách không nên bỏ qua ứng dụng này. Một chức năng cực kì tiên tiến là hỗ trợ người dùng tìm kiếm bằng giọng nói, ứng dụng sẽ phân tích và tìm kết quả đúng cùng ý người dùng nhất.

Khách hàng rất có thể tải về tại đây

Bạn có thể tham khảo chi tiết mua điện thoại trả góp lãi suất 0 của chúng tôi tại đây

Viki

Ứng dụng Viki được phát triển bởi cộng đồng người tiêu dùng của Viki. Ứng dụng có thể tương trợ tới hơn 159 thứ tiếng được dịch bởi người dùng. Lúc xem video, người tiêu dùng được phép chọn ngôn ngữ phụ đề đi kèm, các bạn cũng có thể chia sẽ bộ phim hay video quý khách thích qua bất kỳ mạng xã hội khác.

Ứng dụng xem phim cho iPhone lock Viki trợ giúp xem nhiều show truyền hình thực hư rất thú vị, nâng cấp tin tức giải trí và khối lượng lưu trữ phim cực to .

Nhấn vào đây để tải

VTVcab ONVTVcab ON là ứng dụng xem phim truyền hình, thư giãn được phát triển và dành riêng cho Tổng công ty truyền hình cáp VN. Đến cùng VTVcab các bạn sẽ Có thể kiểm tra như bộ phim, chương trình thư giãn mà quý khách chưa kịp xem trên truyền hình.

Bên cạnh đó, VTVcab ON còn triển khai dịch vụ cho khách hàng kho phim khổng lồ với nhiều thể loại phim thú vị khác nhau như tâm lí, lãng mạn, học đường, hành động,... Giao diện của của VTVcab thân thiện, khách hàng Rất có thể tuỳ chỉnh giao diện theo ý thích của mình và nhiều khả năng giúp khác đang chờ quý khách hàng khám phá.

Để tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Tải ứng dụng về ở đây

4 ứng dụng xem phim cho iPhone lock trên được kiểm tra tốt nhất từ phía người dùng. Tải và trải nghiệm từng ứng dụng để xem bạn vừa ý cùng ứng dụng nào nhất. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thoải mái trong khi thưởng thức bộ phim yêu thích của mình.