Trong thời gian dùng dế yêu, khách hàng bỗng thấy Samsung Note 5 bị black cảm ứng mà không biết vì sao nguyên nhân, làm giải pháp nào để xử lý. Hãy chi tiết bài viết dưới đây để có được các thông tin về vấn đề này cùng cách làm khắc phục lỗi nhé.Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại Samsung Bấm vào đây

Tại sao Samsung Note 5 bị đen màn hình mặt kính?

Nguyên do Samsung Note 5 bị đen màn hình mặt kính
Khi Samsung Note 5 không lên cảm ứng, khách hàng muốn tìm biết được rằng xem vì sao là bởi đâu. 1 vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất có thể kể tới dưới đây:

- Thiết bị di động̣ hết pin sạc: nếu thiết bị của chính bạn bị hết pin sạc không lên được power, khách hàng sẽ thấy cảm ứng bị tối đen. Có thể thiết bị của các bạn bị hư sạc khiến pin sạc sụt cấp tốc không kiểm soát, thiết bị sập nguồn quá cấp tốc khiến cho bạn không nghĩ rằng nguyên cớ là vì điện thoại bị hết pin.

- Thiết bị bị lỗi phần mềm: Rất có thể bạn đã tải phần mềm nào đó không tương thích gây nên xung đột phần mềm. Đặc biệt nhiệm vụ này hay xảy ra với các máy đã jailbreak.

- Máy bị lỗi phụ tùng: đây là nguyên cớ mà không ai mong muốn thiết bị di động̣ của mình gặp phải. Rất có thể phần cứng hoặc bộ phận nào đó của thiết bị gặp vấn đề vì bị rơi, rơi vỡ mạnh hoặc rớt xuống nước.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại bán galaxy note 5 2 sim happymobile bạn hãy click Bấm để đọc thêm

Chỉ dẫn sửa chữa Samsung Note 5 bị black màn hình

Cách một: sạc pin đầy sạc cho điện thoại

Quý khách hàng hãy sạc đầy sạc cho dế yêu, bởi biết đâu lỗi cần xử ký chỉ vì thiết bị bị hết sạc pin. Sau khi pin, quý khách bật Power nguồn xem thiết bị có lên cảm ứng không nhé. Nếu không được, hãy tiếp tục bất kỳ phương pháp sửa Samsung Note 5 bị đen màn hình cảm ứng tiếp theo sau đây.Phương pháp 2: Khôi phục cài đặt gốc

Nếu Samsung Note 5 bị black màn hình vì lỗi phần mềm, quý khách hàng xử lý bằng phương án khôi phục lắp đặt gốc cho thiết bị.

Có nghĩa là tiến hành đưa máy về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng.Cách làm này sẽ xóa hết toàn bộ tất cả phần mềm bạn đã lắp đặt cũng như những giữ liệu được lưu trong máy, bởi vậy để tránh mất những nội dung trọng yếu, khách hàng hãy thực hiện sao lưu chúng.

Bạn thực hiện như sau:

B1: Kết nối iPhone cùng thiết bị tính thông qua dây sạc USB và khởi động iTunes lên.

B2: Bấm và giữ phím Power cho đến lúc hiển thị thanh trượt > Trượt qua phải để tắt máy > đợi 5 giây để thiết bị tắt hẳn.

B3: Đưa iPhone về chế độ DFU bằng thao tác nhấn giữ đồng thời phím Power nguồn + Home trong khoảng 10 giây.

Lúc màn hình bật sáng hiển thị logo quả táo quen thuộc thì quý khách hàng nhả phím Power ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho đến khi iTunes hiển thị thông báo như hình dưới đây.

Bước 4: Lúc này, quý khách sẽ có 2 lựa chọn:

- Nếu nhấn chuột trái vào Restore iPhone: smartphone sẽ được cập nhật lên phiên bản firmware mới nhất

- Nếu giữ phím Shift và nhấn vào Restore iPhone, iTunes sẽ mong muốn bạn trỏ tới tập tin firmware mà thiết bị di động̣ đang sử dụng để restore lại máy.

Sau khi thực hiện 1 trong 2 lựa chọn, thiết bị sẽ được khôi phục lại từ đầu và các bạn có thể tùy chỉnh cấu hình lại iPhone như thiết bị mới. với nội dung cũ, quý khách có thể khôi phục lại nội dung bằng cách làm dùng iTunes hoặc iCloud.

Quý khách đã biết hết tất cả các bước tiến hành khởi động lại Samsung Note 5 tiện lợi này chưa?

Cách làm 3: mang tới các trung tâm sửa lỗi

Nếu quý khách không thông thạo cách làm để khắc phục như ở trên hoặc đã tiến hành mà vẫn không được, hãy đem máy đến tất cả các trung tâm sửa lỗi để được tương trợ.Để tham khảo thêm về điện thoại gia samsung s7 happymobile vui lòng truy cập Bấm để đọc thêm

Trên đây là các thông tin về tình trạng Samsung Note 5 bị black màn hình mặt kính, cũng như hướng thay thế. Chúc khách hàng thành công.