Trong thời gian dùng điện thoại, quý khách bỗng thấy iPhone 6s lock bị black màn hình cảm ứng mà không biết nguyên cớ nguyên nhân, làm thao tác nào để khắc phục. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin về vấn đề này cùng phương án fix lỗi nhé.Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại điện thoại iphone 6s Bấm vào đây

Tại sao iPhone 6s lock bị đen cảm ứng?

Nguyên nhân iPhone 6s lock bị đen màn hình
Khi iPhone 6s lock không lên màn hình cảm ứng, bạn đang ước tìm biết được rằng xem nguyên cớ là bởi đâu. Vài điều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể kể đến dưới đây:

- Điện thoại di động hết pin: nếu smartphone của các bạn bị hết sạc không lên được nguồn, bạn sẽ thấy màn hình mặt kính bị tối black. Có thể thiết bị của bạn bị hư pin sạc khiến sạc pin sụt nhanh không kiểm soát, thiết bị sập power nguồn quá cấp tốc khiến cho khách hàng không nghĩ rằng tại sao là do smartphone bị hết sạc pin.

- Máy bị lỗi phần mềm: Rất có thể các bạn đã tải phần mềm nào đấy không tương thích gây nên xung đột phần mềm. Duy nhất trách nhiệm này hay xảy ra cùng các thiết bị đã jailbreak.

- Thiết bị bị lỗi phụ tùng: đây là vì sao mà không ai mong muốn smartphone của mình gặp phải. Có thể phụ tùng hoặc phòng ban nào đấy của thiết bị gặp lỗi cần xử ký do bị rơi, va đập mạnh hoặc rớt xuống nước.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại iphone 6s 64gb lock nhật happymobile bạn hãy click tiếp tục

Hướng dẫn thay thế iPhone 6s lock bị black cảm ứng

Phương pháp một: sạc đầy sạc cho thiết bị di động̣

Các bạn hãy pin sạc đầy sạc pin cho thiết bị, bởi biết đâu vấn đề chỉ vì thiết bị bị hết pin. Sau lúc sạc pin, quý khách bật nguồn xem máy có lên màn hình cảm ứng không nhé. Nếu không được, hãy tiếp tục gần như tất cả các các bước tiến hành sửa iPhone 6s lock bị đen màn hình mặt kính bước kế tiếp sau đây.Cách làm 2: Khôi phục lắp đặt gốc

Nếu iPhone 6s lock bị black màn hình vì lỗi phần mềm, bạn sửa chữa bằng cách khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Tức là tiến hành đưa máy về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng.Cách làm này sẽ xóa hết toàn bộ tất cả phần mềm khách hàng đã cài đặt cũng như những giữ liệu được lưu trong thiết bị, bởi vậy để tránh mất các nội dung trọng yếu, bạn hãy tiến hành sao lưu chúng.

Các bạn thực hiện như sau:

B1: Kết nối iPhone cùng máy tính thông qua cáp sạc USB và khởi động iTunes lên.

Bước 2: Bấm và giữ phím nguồn cho đến lúc hiển thị thanh trượt > Trượt qua phải để tắt máy > đợi 5 giây để thiết bị tắt hẳn.

B3: Đưa iPhone về chế độ DFU bằng quy trình nhấn giữ đồng thời phím Power nguồn + Home trong tầm 10 giây.

Lúc màn hình bật sáng hiển thị logo quả táo quen thuộc thì các bạn nhả phím Power ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho đến khi iTunes hiển thị thông báo như hình dưới đây.

B4: Bây giờ, quý khách sẽ có 2 lựa chọn:

- Nếu nhấn chuột trái vào Restore iPhone: dế yêu sẽ được nâng cấp lên loại máy firmware mới nhất

- Nếu giữ phím Shift và nhấn vào Restore iPhone, iTunes sẽ mong muốn quý khách hàng trỏ tới tập tin firmware mà điện thoại đang dùng để restore lại thiết bị.

Sau lúc thực hiện một trong 2 lựa chọn, điện thoại di động sẽ được khôi phục lại từ đầu và quý khách hàng có thể thiết lập cấu hình lại iPhone như điện thoại mới. với nội dung cũ, quý khách hàng rất có thể khôi phục lại nội dung bằng quy trình sử dụng iTunes hoặc iCloud.

Quý khách đã biết hết bất kỳ quy trình khởi động lại iPhone 6s lock tiện nghi này chưa?

Các bước 3: mang đến tất cả trung tâm sửa lỗi

Nếu quý khách không thông thạo thao tác để thay thế như ở trên hoặc đã tiến hành mà vẫn không được, hãy đem máy đến các cửa hàng khắc phục lỗi để được tương trợ.Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 6s plus lock 32gb happymobile vui lòng truy cập Xem tại đây

Trên đây là những thông tin về trạng thái iPhone 6s lock bị đen màn hình mặt kính, cũng như hướng thay thế. Chúc quý khách giá trị.