Nếu là một người mới sử dụng iPhone, quy trình khởi động lại iPhone 7 lock rất có thể còn khá lạ lẫm cùng bạn. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết những các bước tiến hành thực hiện vô cùng đơn giản nhé.

Chỉ cách cặn kẽ thao tác khởi động lại iPhone 7 lockKhởi động lại iPhone 7 lock là một các bước tiến hành hữu hiệu trong nhiều điều kiện smartphone bị treo, đơ hay bị chậm sau một thời gian dài hoạt động tiếp tục.

Cách làm khởi động lại iPhone 7 lock bằng phím cứng

Đây là giải pháp được nhiều người dùng nhất và thường biết đến cách này trước tiên lúc sử dụng iPhone. Để khởi động lại thiết bị, khách hàng làm như sau:

Khởi động lại iPhone 7 lock bằng phím Home và nút power nguồn
Nhấn giữ đồng thời 2 phím Home và nút nguồn trong tầm 10s, sau đó smartphone sẽ khởi động lại.

Hơn nữa các bạn rất có thể giữ nút home cho đến lúc nào máy xuất hiện dòng chữ "Slide quy mô rộng power nguồn OFF", bạn gạt nhẹ từ trái sang phải là smartphone sẽ được tắt hoàn toàn.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại iphone 7 lock 32gb happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-lock.html

Tiếp nối để khởi động thiết bị, bạn nhấn phím Home hoặc nút Power nguồn cho tới lúc xuất hiện logo táo.

Thao tác khởi động iPhone 7 lock trên rất dễ dàng, tuy nhiên trong điều kiện hầu hết phím vật lý của thiết bị di động̣ bị hỏng các bạn sẽ không thể quy trình được và cần đến những quy trình khởi động iPhone không cần nút nguồn dưới đây.


Khởi động lại iPhone 7 lock khi không sử dụng được phím cứng

Dùng phím Home ảo
Để bật phím Home ảo trên thiết bị di động̣, quý khách hàng vào Accessibility -> Assasive touch và bật On nó lên.

Tiếp nối các bạn ấn vào nút home ảo đó, tìm đến nút lock màn hình mặt kính. Ấn vào giữ nút này cho đến khi máy của các bạn báo dòng sản phẩm chữ "Slide to nguồn off" thì gạt để iPhone 7 lock khởi động lại.Kích hoạt Bold Text
Trong phần Accessibility của iOS có tính năng làm cho font chữ trên iPhone trở thành Bold toàn bộ, để các người dùng cảm thấy font chữ mặc định mảnh và khó đọc quá. lúc kích hoạt chức năng này iPhone sẽ hỏi quý khách để khởi động lại.

> Mở Setting (lắp đặt) của iOS lên

> Vào phần Accessibility, trượt xuống khách hàng sẽ thấy Bold Text. các bạn kích hoạt lên và đồng ý khởi động lại iPhone

Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 7 plus lock mới 100 happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-lock.html

Đặt lại cài đặt mạng
Điện thoại iPhone triển khai dịch vụ thao tác khởi động lại iPhone 7 lock gián tiếp thông qua việc đặt lại cài đặt mạng.

Để thực hiện, các bạn làm như sau:

> Mở ứng dụng cài đặt (Settings) và tìm đến mục "lắp đặt chung" (General)> Sau đó mở mục "Đặt lại" (Reset) và chọn mục "Đặt lại lắp đặt mạng" (Reset Network Settings) rồi bấm xác nhận vào lựa chọn "Đặt lại cài đặt mạng" để khởi động lại iPhone, máy tính bảng iPad và iPod touch.

Nếu muốn thực hiện các bước tiến hành này, bạn mong muốn chú ý rằng giải pháp khởi động này có điểm hạn chế là sẽ mất đi gần như tất cả các tùy chỉnh thiết lập mạng không dây như mật khẩu Wi-Fi, tất cả cặn kẽ về VPN hay mọi kết nối Bluetooth, đưa thiết bị quay về mặc định của nhà cung cấp.

Trên đây là những quy trình khởi động lại iPhone 7 lock mà bạn Có thể lựa chọn để dùng tùy vào từng trường hợp. Hi vọng bài viết có giá trị cùng các bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPhone 7 hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_7