Chức năng Touch account là một chức năng tư vấn bảo mật an toàn cho smartphone hiện tại. Khi gặp lỗi không thể kích hoạt Touch account trên Samsung s7 edge, người dùng không thể dùng được tính năng này, có cách nào để xử lý. Hãy giám sát bài chỉ dẫn dưới đây nhé.Tiêu chuẩn fix lỗi không thể kích hoạt Touch id trên Samsung s7 edge

Không thể kích hoạt Touch tài khoản trên Samsung s7 edge
Có một số nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng Samsung s7 edge bị lỗi touch ID. Để xác định được đúng nguyên do và xử lý, quý khách cần kiểm tra theo từng trường hợp sau đây:

Để biết thêm chi tiết về samsung galaxy s7 edge xách tay happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch account bị thất bại

Nếu quý khách bỗng dưng không thể mở khóa Samsung s7 edge bằng vân tay đã thiết lập cấu hình thi các bước tốt nhất là quý khách hàng hãy tiến hành đăng ký, nâng cấp lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch id quý khách sẽ vào Settings > Touch IDvà Passcode > Enter your Passcode. Sau đó vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau khi xóa hoàn thành thì quý khách hàng nhấn vào địa chỉ a Fingerprint là có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch ID trên Samsung s7 edge, Touch account không làm việc trong Appstore

Phía cạnh sử dụng làm bảo mật khi unlock thiết bị,  Touch tài khoản còn được sử dụng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc trả tiền cho tất cả ứng dụng trả phí nếu đã đăng ký vân tay với bất kể nhà triển khai dịch vụ.

Mặc dù nhiên nếu Touch tài khoản không thể kích hoạt được trong Appstore thì khách hàng hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch ID and Passcode > Enter Your Passcode.
Sau đó quý khách tắt iTunes và App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc smartphone Apple của bạn.
Tiếp đến lại quay lại tìm Touch IDand Passcode trong lắp đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về iphone 8 lock hcm happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch account do điều kiện ngoại cảnh

Trong một số trường hợp quý khách gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch tài khoản trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch id là vì điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

Công việc này có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của bạn bị co lại, hoặc quý khách ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho tính năng Touch ID khó nhận diện.Hiện nay, gói dịch vụ thay thế Nhanh là quý khách có thể cấu hình thiết lập một dấu vân tay mới như chỉ dẫn tại phần một.

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch tài khoản, không nên để trầy xướt, bám bụi, và quý khách cũng nên giữ tay mình khô ráo khi chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Trên đây là các chỉ dẫn sửa chữa lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp mà bạn rất có thể lựa chọn phương án thực hiện cho mình.