Bất kể người sử dụng iPhone đều tùy chỉnh thiết lập mật khẩu để bảo mật. Trường hợp bạn bị lỡ quên mật khẩu iPhone 6 cũ phải làm thế nào? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết phương án mở khóa, khôi phục mật khẩu cho mình nhé.Quên mật khẩu iPhone 6 cũ, có cách nào mở khóa phải làm thế nào?

iPhone là điện thoại di động có tính bảo mật rất cao. do vậy, nếu không dùng hầu hết biện pháp trình độ, khách hàng không dễ dàng mở khóa được nó khi quên mật khẩu.

Bẻ khóa lúc quên mật khẩu iPhone 6 cũ
Tại đây là các thao tác mở khoá lúc quên mật khẩu iPhone 6 cũ quý khách Có thể tìm hiểu:

Phương pháp 1: trường hợp quý khách đã có một bản sao lưu trước đó của điện thoại

Lưu ý rằng tiêu chuẩn bẻ khóa này chỉ ứng dụng trong điều kiện iPhone 6 cũ không kích hoạt chức năng Find My iPhone.

Bạn có thể tham khảo thêm gia cua iphone 6 happymobile để có thêm những thông tin hứu ích

B1: các bạn tải về và cài đặt phiên bản iTunes tuyệt vời nhất cho máy tính.Download iTunes ở đây

Bước 2: tùy chỉnh kết nối iPhone với máy tính thông qua phần mềm iTunes và nhấn vào biểu tượng thiết bị di động̣ iPhone của chính bạn.

B3: Tìm đến mục Backup, quý khách hàng lựa chọn vùng lưu trữ This computer và nhấn vào nút Back Up Now để tạo một bản sao lưu bất kỳ nội dung trên thiết bị tính.

B4: Sau khi hoàn tất file Backup, quý khách tiếp tục nhấn vào Restore Backup

Để tham khảo thêm về bán iphone 6s xách tay happymobile vui lòng truy tập tại đây

Các bạn sẽ thấy một hộp thoại nhỏ xuất hiện, ở đây quý khách hàng lựa chọn bản sao lưu gần nhất và nhấn vào Restore để tiến hành phục hồi lại.

Hoàn tất mọi bươc trên, các bạn đã có thể unlock và dùng được iPhone của mình lúc quên mật khẩu iPhone 6 cũ.


Phương án 2: Lấy lại mật khẩu iPhone bằng iCloud

Bước 1: khách hàng truy cập vào trang quản lý iCloud ở đây và đăng nhập tài khoản iCloud đang dùng trên thiết bị iPhone 6 cũ của mình.Bước 2: bạn tìm đến và lựa chọn mục Find iPhone (Tìm iPhone) để phá khóa mật khẩu iPhone cũng như tắt tính năng Find iPhone.

B3: Trên giao diện Find iPhone, khách hàng nhấn vào All Device (bất kỳ điện thoại di động) rồi chọn tên thiết bị di động̣ của mình. hiện nay chúng ta sẽ thấy được trung tâm đã định vị được vị trí hiện tại của điện thoại di động.

Bước 4: ở hộp thoại bên phải trình duyệt, khách hàng chọn Erase iPhone (Xóa iPhone) để xóa nội dung ở xa. Nếu đã sao lưu dữ liệu lên iCloud, bạn rất có thể khôi phục lại tất cả nội dung đã sao lưu và đặt mật khẩu mới sau lúc đã xóa hết nội dung.

B5: Nhấn Erase để xác thực cách làm xóa iPhone cũng như phá lock khi quên mật khẩu iPhone 6 cũ.

Cách thức 3: dùng chế độ Recovery

Bước 1: Để dùng các bước này Khi quên mật khẩu iPhone 6 cũ, đi tiên phong, bạn mong muốn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB và khởi động iTunes lên.

Bước 2: Tắt thiết bị di động̣ bằng thao tác bấm và giữ phím Power nguồn (Power) cho đến lúc hiện thanh trượt, trượt qua phải để tắt thiết bị.
 

Bước 3: Đưa iPhone của bạn về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Power nguồn (Power) + phím Home trong khoảng 10 giây.

Tiếp nối buông phím nguồn (Power nguồn) và giữ nguyên phím Home cho tới lúc trên thiết bị tính iTunes thông báo iPhone đang trong chế độ Recovery.

Bước 4: Trên iTunes, khách hàng giữ phím Shift và nhấn vào Restore iPhone.

Bước 5: Một hộp thoại hiện ra, các bạn tìm đến file backup gần nhất của dế yêu hoặc file firmware dành cho thiết bị di động̣ đó.

Để tải firmware cho thiết bị, khách hàng Rất có thể tìm kiếm loại máy firmware hợp lý cho dế yêu iOS của mình tại website sau: https://ipsw.me/

Nếu quý khách hàng chưa có bất kì một trong hai file backup và firmware đó thì quý khách chỉ cần nhấn chuột trái vào Restore iPhone và chọn Restore & Update.

Việc Restore iPhone diễn ra trong một thời gian khá lâu, bạn đang ước xin hứa đường truyền Internet ổn định trong suốt quá trình nhé.Nếu quý khách chưa có bất kì một trong hai file backup và firmware đó thì khách hàng chỉ việc nhấn chuột trái vào Restore iPhone và chọn Restore and Update.

Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s trên website của chúng tôi

Trên đây là các cách làm tương trợ quý khách mở khóa khi quên mật khẩu iPhone 6 cũ hiệu quả. Nếu quý khách hàng không thạo về tất cả các cách làm chuyên môn, hãy nhờ đến khách hàng bè, người thân của mình, hoặc đem đến cửa hàng sửa chữa để được hỗ trợ nhé.