iPhone 6 Plus cũ không đổ chuông khiến các bạn bỏ lỡ mất nhiều cuộc hotline, tin nhắn từ quý khách hàng bè, người thân. Làm thế nào để xử lý tình trạng này tư vấn cho việc liên hệ trực tiếp của các bạn không bị tác động. chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé.Mọi tiêu chuẩn xử lý iPhone 6 Plus cũ không đổ chuông hiệu quả

Lúc mới gặp phải điều kiện này, quý khách hàng chưa biết vấn đề của iPhone không đổ chuông là bởi đâu. nhờ vậy, quý khách hy vọng lần lượt đánh giá từ những lỗi đơn giản nhất để khắc phục.

Sửa chữa iPhone 6 Plus cũ không đổ chuông
Một. Khởi động lại iPhone 6 Plus cũ không đổ chuông

Restart lại iPhone 6 Plus cũ là việc làm đơn giản nhưng rất hiệu quả trong nhiều trường hợp khắc phục hầu hết lỗi điện thoại di động thường thì như thiết bị lag, chậm và cả không đổ chuông. Vì vậy, đây là các bước tiến hành đi tiên phong bạn nên làm đối với thiết bị của mình.

Quý khách rất có thể chi tiết thêm iPhone 6 Plus cũ để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-cu.html

2. Kiểm tra chế độ im lặng

Một nguyên cớ có thể xảy ra là khách hàng sơ suất mở chế độ im lặng của iPhone hoặc đã mở lên mà quên không tắt.Đánh giá chế độ im lặng
Nếu đây đúng là vấn đề thì việc đơn giản là bạn hãy bật chế độ chuông cho iPhone lên.

3. Tháo ốp lưng điện thoại

Chiếc ốp lưng điện thoại mà quý khách đang dùng cũng có thể là "thủ phạm" khiến iPhone 6 Plus cũ không đổ chuông do nó gây nóng, ảnh hưởng đến phần loa của thiết bị. Chính vì thế, bạn hãy tháo ốp lưng ra xem vấn đề có được thay thế không nhé.

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết iPhone 6 plus cũ của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-cu.html

4. Tăng âm lượng chuông thiết bị di động̣

Tương tự như kích hoạt chế độ im lặng cho smartphone, bạn hãy kiểm tra xem âm lượng chuông đang được để tại mức nào. Liệu quý khách có sơ ý gạt âm lượng xuống mức hàng đầu khiến không thể nghe được chuông báo cuộc call đến.

5. Thay đổi nhạc chuông khác

Có thể bản nhạc chuông mà bạn lắp đặt cho iPhone bị lỗi khiến cho iPhone 6 Plus cũ không đổ chuông, hãy thử một vài nhạc chuông khác xem.

Thay đổi nhạc chuông iPhone
Thay đổi nhạc chuông mới bằng các bước tiến hành truy cập vào Settings (cài đặt) > Sounds (âm thanh) > Ringtone (Nhạc chuông).


6. Vô hiệu hóa bluetooth

Quý khách nên vô hiệu hóa Bluetooth để cam đoan rằng iPhone không kết nối cùng loa hoặc tai nghe Bluetooth bên ngoài. Truy cập vào Settings (cài đặt) > Bluetooth và gạt công tắc sang chế độ OFF.Vô hiệu hóa chế độ bluetooth
7. Khôi phục lắp đặt gốc điện thoại di động

Nếu như các phương pháp trên không đem lại kết quả khả thi cho iphone chỉ rung không đổ chuông, quý khách hàng hãy thử khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại cùng những thiết lập ban đầu.

Để thực hiện, khách hàng vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Erase All Contents và Settings (Xóa các nội dung và cài đặt) > nhập passcode lúc được yêu cầu và nhấn Erase iPhone (Xóa iPhone) để chứng thực.

Khôi phục cài đặt gốc
Lưu ý: Khôi phục lắp đặt gốc sẽ xóa sạch toàn bộ tùy chỉnh, nội dung, lắp đặt bàn phím, ngôn ngữ… bởi vì thế, trước khi thực hiện, hãy trăm phần trăm quý khách đã sao lưu dữ liệu an toàn thông qua iTunes hoặc iCloud nhé.

Để tham khảo cặn kẽ đt iphone 6 plus vui lòng truy cập tại đây ở website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-cu.html

Trên đây là các thông tin về phương pháp test cũng như khắc phục lỗi iPhone 6 Plus cũ không đổ chuông khách hàng có thể áp dụng cho điện thoại của mình. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi.