Mùa hè nóng nực mang cốc kem tươi thì ngon phải biết phải ko Anh chị em. Trời mùa hè nắng nóng bạn ngại đi ra ngoài, hãy ở nhà tự làm mình cốc kem bơ sữa tươi thơm ngon, giải nhiệt, xua tan đi chiếc nóng. Ví như chưa biết làm thì hãy Phân tích bí quyết làm kem bơ sữa tươi đơn thuần tại nhà dưới đây.
một. Vật liệu
– Bơ mềm để nhiệt độ phòng: 150g
– trục đường xay hoặc sữa đặc có tuyến phố : 40 – 50g (tùy khẩu vị)
– Sữa tươi: 100g (có thể không tiêu dùng hết)
Bạn có thể xem cách làm kem từ quả bơ
2. Phương pháp khiến kem bơ sữa tươi
– Cho bơ và con đường vào tô, đánh bông. Khi này hẩu lốn tơi xốp và màu đã nhạt hơn so mang màu bơ lúc đầu, nhưng cơ bản vẫn là màu vàng.

– Cho từng thìa (khoảng 15ml) sữa tươi vào đánh đều rồi mới thêm thìa tiếp theo (máy nâng cao tốc độ trong khoảng phải chăng tới cao) lúc mới cho sữa, bạn sẽ thấy tương đối lâu bơ mới quyện hết lượng chất lỏng, nhưng càng về sau, tốc độ ngậm nước càng nhanh và bạn chỉ phải đánh vài vòng là bơ và sữa đã quyện vào nhau hoàn toàn.
hẩu lốn kem sẽ trắng dần lên sau mỗi lần thêm sữa. Thể tích kem cũng nâng cao lên. Theo kinh nghiệm của mình, thì cứ thêm sữa đến khi thể tích hỗn hợp tăng khoảng gấp đôi thì dừng. Hoặc Các bạn Quan sát khi nào kem đủ độ mịn, dẻo để trang hoàng thì giới hạn, không cố định phải cho hết lượng sữa trong công thức.
hỗn tạp kem sau lúc đánh xong, chia vào từng bát nhỏ, lấy 1 lượng vừa đủ màu thực phẩm. Lắp một que đánh trứng vào máy, tốc độ nhàng nhàng đánh đều. Khi đầu, bạn sẽ thấy các hạt màu lí tí trong kem là vì màu chưa hòa tan hoàn toàn, bạn cứ đánh tiếp cho tới khi màu kem đồng nhất.
ví như pha phổ quát màu, thì sau khi đánh xong màu thứ nhất, tiêu dùng giấy ăn lau sạch que đánh rồi tiếp diễn khiến cho có màu thứ
Máy vắt cam hàng hiệu sẽ giúp bạn thông minh ra phổ quát món ăn khác thật ngon.
3. Phương pháp pha màu cho kem bơ
Kem bơ để lâu sẽ lên màu đậm hơn, do vậy, bạn ko nên pha màu đậm ngay trong khoảng đầu.
Đối với màu icing của Wilton, mình thấy rằng hồ hết những màu pha lên đều tươi tắn, ko bị xỉn và đúng với màu được ghi trên nhãn. Duy chỉ có màu đỏ là không thể lên được thành màu đỏ, dù sở hữu cho phổ thông tới đâu đi chăng nữa cũng chỉ ra được màu hồng cam. Mình sở hữu tham khảo Cả nhà làm bánh khác thì được chỉ 1 cách thức là pha thêm chút bột cacao vào, ngoài ra mình cũng chưa thí nghiệm điều này.
Chú ý:
– Nên cắt bơ thành những miếng nhỏ lúc lấy ra khỏi tủ lạnh, và để cho bơ mềm ở nhiệt độ phòng. Việc này sẽ giúp bơ mềm đều hơn là để nguyên tảng bơ lớn.
– Nhiệt độ càng cao thì khả năng ngậm chất lỏng của bơ càng nâng cao, nên ví như khiến cho vào mùa đông thì sẽ dùng hết ít sữa hơn là làm vào mùa hè.
– sở hữu thể thay sữa tươi bằng nước hoa quả (nước cam, chanh, chanh leo) để tạo hương vị cho kem bơ.
– nếu kem bơ bị tách nước, thì bạn đánh thêm 1 phần bơ có sữa đặc hoặc tuyến phố xay rồi cho vào tô kem bị tách nước đánh thêm 1 lúc là được.
– Kem bơ thường không dễ bị chảy lúc để ở nhiệt độ phòng, bên cạnh đó cần tránh để ở gần quạt vì gió khiến cho kem nhanh chảy.
4. Phương pháp khiến cho kem bơ sữa tươi theo công thức khác
Nguyên liệu:
– 300g bơ lạt
– 150g sữa tiệt trung
– 50g tuyến đường
cách làm:
– Bơ lấy từ ngăn mát tủ lạnh ra, để cho tương đối mềm, nhấn ngón tay thấy lõm. Sử dụng máy đánh trứng đánh cho tơi ra, cho tuyến phố vào đánh tiếp đến khi bơ xốp hơn và đổi sang màu trắng ngà
– Giảm tốc độ đánh xuống một chút, rót trong khoảng từ từng ít 1 sữa tươi vào bơ và đánh liên tục tới khi sữa quyện đều vào trong bơ và con đường tan hết là được.
– nếu như mang máy Kitchen Aid thì căn vặn số một cho máy đánh khoảng 15 phút để kem được mịn, bớt lỗ khí. Lấy ra đánh lại bằng spatula cho mịn hơn rồi mới tiêu dùng để trang hoàng.
Chia sẻ các công thức làm bánh ngon tại: https://************/