-
Mẹo vặt làm bánh bông lan cuộn cực chuẩn
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan ngon
1. Bánh bông lan cuộn: mình vẫn ứng dụng ct bất bại của mình:
– 4 trứng gà tách lòng.
– 30g bột bắp.
– 30g bột mì số 8.
– 60g con đường.
– 70g sửa tươi k đường.
– 30g dầu ăn.
– 30g bơ lạt.
– một xíu muối
– 1mcf vanila.
– 1mcf nước cốt chanh.
Các công thức công thức làm bánh flan
*** Nhân tùy thích: mình chỉ biết dùng kem bơ:
– 70g bơ lạt.
– 70g sửa tươi.
– Sửa đặt tùy ý ( từ 70g trở lên)
hai. Phần da quý phi: ( dùng lòng trắng trứng ct của một bạn trên đường Thi Giang Ha Dao chỉnh sửa từ ct của bạn Linh Tea)
– 150g socola đung chảy.
– 50g mình thấy ngọt quá nên giảm 40g các con phố.
– 60g bột mì số 8.
– 200g tròng trắng trứng (6 lòng trắng trứng)
– 100ml dầu ăn.
Bài viết được chia sẻ bởi https://************ chuyên trang chia sẻ công thức làm bánh.
3. Phần da quý phi : ( sử dụng lòng đỏ).
– 10 lòng đỏ trứng gà.
– 1 trứng gà nguyên.
– 40g đường.
– 30g bột bắp.
hai. Tiếp theo làm da quý phi sử dụng tròng trắng.
(Vì lúc sd ct này thì phải sở hữu tấm nướng bằng silicon thì mặt da mới mịn đươc vì thế ví như k có thì sd giấy nến bih thường thì da bị nhăn nhúm k đẹp nên theo tt mình cho là số 2).
– Cho các con phố từ từ vào âu tròng trắng trứng và dùng máy đánh trứng đánh tốc độ thấp cho tan con đường (đánh ở mức độ mịn như nổi bọt xà phòng thôi).
– khiến cho hot lò 200 độ tròn 10p.
– tiếp tục cho bột mì rây mịn vào và sử dụng phắn lòng trộn đều.
– tiếp diễn cho socolatan chảy vào ( mình sử dụng socola thỏi màu xanh).( ví như dùng màu trắng thì pha màu vào âu socola trắng rồi mới trộn vào).
– tiếp tục cho từ từ muỗng ăn cơm dầu ăn vào vào trộn đều.
– Lọc qua rây cho hỗn hơp mịn
– Cho bột vào khuôn đã lót giấy nến, giàn đều và cho vào lò nướng 190 độ trong vòng 10p lúc thấy bột căn phòng đều lên là bột chín và lấy ra khỏi lò chờ nguội róc thành khuôn rồi úp ngược sao cho để mặt nướng lên trên (có thể cho lớp mức trái cây hoặc kem bơ thật mỏng để các lớp dính với nhau) rồi để bông lan đã cuộn ở bước một lên và cuộn lại.(cuốn mặt dưới ra ngoài nhé.)
3. Tiếp theo ta khiến da quý phi dùng lòng đỏ.
– Cho số đông nguyên liệu vào 1 mẫu âu đánh trong khoảng tốc độ thấp lên cao đến khi hh trắng ngà vàng và nổi đặc thì ngưng ( mình đánh khoảng 20p).
– Cho hh bột vào khuôn khi đã lót giấy sáp và giàn đều khuôn.
– Cho vào lò nướng lúc đã hâm hot lò 10p và nướng 200 độ trong 15p.( để giấy sáp sau cho mặt nhám xúc tiếp mang bột)
– Lấy bánh ra khỏi lò lấy giấy che mặt bánh để k bị khô mặt và chờ bánh nguội rồi róc thành khuôn và úp ra ngoài.
– Để bánh bông lan cuộn ở bước 2 lên và cuộn lại.( cuộn mặt trên ra ngoài nhé).
– rút cuộc là mâm mâm thôi
Công thức làm bánh bông lan cuộn bạn xem tại đây: Tuyệt chiêu làm bánh bông lan chứng muối ngon
View more random threads:
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Dấu hiệu liệt dương 1. Giảm ham muốn dục tình Người bị liệt dương sẽ có tần suất quan hệ dục tình ít hơn so với bình thường, việc khó hoặc chẳng thể cương cứng khiến họ cảm thấy hổ hang, tự ti từ...
Những triệu chứng của bệnh liệt dương. Bạn trai cần biết