bí quyết làm nhân bánh ĐôRêMon hay còn gọi là Dorayaki nhé
– “Một lời khuyên trước nhất ví như bạn nào lười hoặc ko với tính kiên nhẫn thì không nên sên nhân mà có thể tìm những cái nhân bánh đóng hộp sẵn giả dụ bạn ở khu vực mang siêu thị to. Nếu như như chơi mua nhân bánh đóng hộp sẵn bạn có thể dùng nhân phô mai+chà bông là nhanh và nhân thể nhất.”

– phương pháp cho nhân phô mai+chà bông theo như cách của mình thì mình tiêu dùng hẳn 1 viên phô mai con bò cười cho một chiếc bánh (vì mình thích ăn phô mai). Tiêu dùng muỗng caphe cho phô mai đều mặt trong của bánh, sau Đó cho chà bông vào rồi kẹp lại, bạn với thể cho thêm xúc xích nếu thích.
– cách thức sên nhân đậu đỏ: theo như mình biết thì trong tiếng nhật nó được gọi là Anko.
+ NGUYÊN LIỆU:
– 200g đậu đỏ
– 150g trục đường. Tùy theo thị hiếu bạn mang thể thay đổi…
– một xíu muối
– 70ml dầu ăn
+ THỰC HIỆN:
– Ngâm đậu trước qua đêm cho đậu mềm và ngấm nước.
– Xả sạch bằng nước.
– Cho đậu đỏ vào nồi, cho thêm nước bí quyết mặt đậu tầm 2-4 cm (có thể đo bằng 2 lóng tay), cho vào một ít muối. Ninh đậu cho chín mềm.
Chia sẻ bánh rán doremon
=> Mẹo nhỏ: Bạn không cần đun mãi như thế sẽ rất hao ga, bạn cho đậu vào đun sôi nghe lục bục bạn mang thể tắt bếp đậy kín vung cho tới lúc đậu chín mềm nhừ là được. 2 Nữa là bạn nào thí dụ như bữa nay mang ý định mai khiến bánh mà nhà có bình thủy trống thì tối hôm Đó bạn rửa đậu cho sạch – ko cần ngâm, bạn cho đậu đỏ vào bình thủy nước rồi cho nước vừa đun sôi vào đậy kín, tối tới sáng là mềm nhừ. (Với điều kiện bình thủy bạn giữ nhiệt thấp nhé)
– khi đậu đã nguội bớt cho đậu và tuyến đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn nhé.
– Cho đậu đã xay ra chảo chống dính cộng có dầu ăn sên đều tay nhé tới chừng độ quyện và khô nhân vừa đủ là được….
Bài viết đầy đủ: Công thức làm bánh rán Doremon ngon khỏi chê
Cộng đồng https://************