Máy toàn đạc điện tử Sokkia luôn là sự lựa chọn của của nhiều người trong công tác đo đạc trắc địa bởi dễ sử dụng, độ chính xác cao, bền bỉ và đáng tin cậy. Với dòng Sokkia CX kết hợp với nhiều công nghệ mới càng đem lại sự hữu ích cho người sử dụng tại các công trình xây dựng như RED-Tech EDM, kết nối đa dạng, tuổi thọ pin dài…

Model: Máy toàn đạc điện tử CX Series
Hãng sản xuất: Sokkia
Xuất xứ: Nhật Bản

Tính năng nổi bật:

– Công nghệ đo không gương Red-Tech Technology Reflectorless EDM: đo khoảng cách nhanh chóng trong 0.9s bất kể đối tượng nào, chế độ không gương hoạt động từ 30cm đến 500m, đảm bảo độ chính xác ngay cả với tấm phản quang.

– Truyền dữ liệu LongRange: các dòng máy toàn đạc Sokkia CX đều có tính năng truyền dữ liệu không dây qua Bluetooth Class1 , dễ dàng truyền dữ liệu chính xác qua thiết bị khác.

– Hệ thống đo góc nâng cao: Các tính năng của dòng Sokkia CX được mã hoát tuyệt đối, cung cấp độ tin cậy lâu dài trong bất kể điều kiện làm việc nào. Dual-axis đảm bảo các phép đo ổn định, ngay cả khi thiết lập trên địa hình không bằng phẳng. Đặc biệt CX 101 và CX 102 có tính năng đột phát của công nghệ IACS cho đo góc kỳ đáng tin cậy.

– Tuổi thọ pin có thể kéo dài đến 36 giờ, làm giảm đáng kể khả năng tiêu thụ năng lượng trong bất kỳ công việc được hoàn thành tốt trong ngày, loại bỏ sự cần thiết phải sạc hàng đêm hoặc mang theo pin dự phòng.

– Dữ liệu xuất định dạng: RAW, TXT, DXF (autocad) qua cáp truyền hoặc trực tiếp vào USB flash

– Dòng CX đặc biệt không thấp nước, bụi và điều khiển dễ dàng: máy được trang bị khung kim loại cao cấp với khả năng chịu nhiệt từ 20 đến 60 độ; Cổng USB TypeA đảm bảo bảo vệ theo tiêu chuẩn IP66.

Xem thêm các sản phẩm khác: trac dia, thiet bi do dac.
Máy toàn đạc điện tử CX Series – Sokkia được cung cấp toàn quốc bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TpHCM
Tel: (0288) 3 6208 606– Fax: (028) 3 6208 600
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: www.dathop.com.vnwww.dathop.com