Máy kinh vĩ điện tử (Theodolite) Nikon NE100, NE 101, E 102, NE 103 chuyên dùng trong công tác trắc địa (trắc đạc) trong xây dựng như: bóp ke, giống trục thẳng đứng; Đo góc, bố trí trục và Ứng dụng hiệu quả trong nhà xưởng, nhà cao tầng, định vị ép cọc. Công việc của bạn chắc chắn sẽ hoàn thành nhanh chóng và đạt được độ chính xác cao khi sử dụng máy kinh vĩ điện tử.

Thông tin sản phẩm máy kinh vĩ điện tử NE 100 Series – Nikon

Model: NE 100 Series

Hãng sản xuất: Nikon

Xuất xứ: Nhật Bản

Thế hệ Nikon NE 100 Series được đánh giá là một trong những dòng máy trắc địa thân thiện và dễ sử dụng nhất với người dùng, bạn không cần phải biết quá sâu về cấu tạo chi tiết máy hay cách vận hành phức tạp, chỉ cần cân bằng máy và khởi động máy – và đo – duy nhất chỉ có 3 bước thao tác để thiết lập trị đo.

Tính năng nổi bật của dòng máy trắc địa này của Nikon là khả năng bù trừ sai số tự động dựa vào nguyên lý hoạt động của con lắc điện tử được thiết kế chìm trong thân máy. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ ổn định và độ chính xác của kết quả đọc số trên màn hình hiển thị.

Ngoài những tính năng chủ yếu nhằm thiết lập trị đo mặt bằng và góc thiên đỉnh, người dùng còn có thể đo khoảng cách bằng máy kinh vĩ và đo cao bằng máy kinh vĩ, để tham khảo cách lập trị đo khoảng cách và đo cao, người dùng chỉ cần đưa vị trí ống kính tia ngắm về 0 tại vị trí góc thiên đỉnh, để tìm hiểu thêm, mời các bạn tham khảo bài viết Đo khoảng cách bằng máy thủy bình. nguyên lý hoàn toàn tương tự khi áp dụng với trường hợp máy thủy bình

Thêm đó, với máy kinh vĩ điện tử Nikon người dùng có thể kiểm tra độ thẳng đứng công trình nhờ vào vạch khắc chỉ chữ thập thẳng trên kính mắt, sau khi cân bằng máy chính xác có thể ứng dụng để kiểm tra từng góc cạnh của công trình sao cho chuẩn theo hệ chỉ trên.

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi xuất kho, chế độ bảo hành nhà sản xuất, đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng chất lượng sản phẩm, đặt uy tín – chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chính sách giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ tư vấn 24/7 với hotline: 0903 825 125

Xem thêm các sản phẩm máy trắc địa, thiet bi thuy dac.