Máy thủy bình tự động Leica NA700 Series cao cấp, bất chấp những khó khăn nhất của môi trường xây dựng khắc nghiệt. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công việc kiểm tra hoặc điều chỉnh liên tục. Mặt khác, máy thủy bình Leica luôn đứng đầu danh sách với độ bền cực cao và độ chính xác tối ưu: hoạt động đơn giản, điều khiển dễ dàng, dễ đọc kết quả, độ bền cao theo tiêu chuẩn IP 57: chống va đập, chống nước và bụi.

Tính năng:

– Độ tin cậy và độ chính xác cao – Máy thủy bình NA700 series hoạt động tốt trong điều kiện mưa lớn, nhiều bụi, rung động từ máy móc thiết bị xây dựng hạng nặng. Chúng được thiết kế riêng biệt với tính năng IP57 bảo vệ : chống va đạp, chống nước, chống bụi. Ngay cả sau khi bị chìm vào nước, máy vẫn có thể tiếp tục với công việc đo đạc và cho ra kết quả đáng tin cậy.

– Thời gian chết tối thiểu: Máy thủy bình tự động NA700 hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi kể cả sáng sớm, tối hoặc ánh sáng chói chan. Máy được trang bị công nghệ tiên tiến nên đạt được độ sáng cao, luôn mang lại cho bạn hình ảnh tương phản nổi bật và sắc nét, hình ảnh thẳng đứng và dễ đọc.

– Tiết kiệm chi phí – công sức: Giảm chi phí tối thiểu do độ bù ổn định và đáng tin cậy, NA700 ít chi phí và thời gian điều chỉnh hoặc kiểm tra nhiều.

– Phù hợp cho mọi ứng dụng – Bạn có muốn đo khoảng cách, dòng dữ liệu như ký tên, xác định sự khác biệt chiều cao hoặc đọc chiều cao? Tùy thuộc vào các ứng dụng và mức độ yêu cầu về độ chính xác, các dòng máy thủy bình NA700 sẽ giúp cho công việc của bạn phù hợp và hiệu quả hơn.

Xem thêm các sản phẩm trắc đạcphan mem do dac.

Máy thủy bình tự động Na 700 series – Leica được cung cấp toàn quốc bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TpHCM
Tel: (0288) 3 6208 606– Fax: (028) 3 6208 600
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: www.dathop.com.vnwww.dathop.com