Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chất lượng tại Miền Nam

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch VụSơn Băngxin hân hạnh nhận làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại khu vực Miền Nam với phương châm: “ Uy tín luôn đặt lên hàng đầu”.Nhằm mang lại nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn bảng hiệu quảng cáo với mức giá thấp nhất có thể. Công Ty Sơn Băngvới nhiềm năm kinh nghiệm và chuyên môn cao chúng tôi luôn đáp ứng được các nhu cầu - mong muốn của khách hàng dành cho công ty trong việc thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo dạng chuỗi đại lý,thương hiệu.Hiện chúng tôi đang là đơn vị thi công chính cho hãng lốp xe Yokohama tại Miền Nam.

Trước khi khách hàng có mong muốn thuê làm bảng hiệu quảng cáo tại Sơn Băng mà chưa hiểu rõ hết về thông tin liên quan. Công Ty sẽ có đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp chuyên tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng đưa ra, báo giá các gói một cách rõ ràng để giúp khách hàng đưa ra được quyết định phù hợp.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn nhận thiết kệ làm bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng ngay tại Công Ty theo yêu cầu của khách hàng, bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận các thông số kỹ thuật và bắt đầu tiến hành thiết kế theo yêu cầu mà khách hàng đề ra.Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có thể thi công tất cả các hạng mục biển quảng cáo khác như bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho các công ty, tập đoàn theo tiêu chuẩn được đề ra mà không làm phiền lòng khách hàng sau khi đã thi công sau.

Công Ty Sơn Băngxin cam kết với các bạn về việc làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ với các cách thanh toán đa dạng , nhanh gọn không làm mất thời gian quý báu của khách hàng. Giá cả mà một bản thiết kế đề ra phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực cần thi công bảng hiệu, bảng vẽ kĩ thuật ngoài ra còn có vài yếu tố phát sinh bên ngoài.Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn đặt làm bảng hiệu quảng cáo thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Sơn Băng để 2 bên thương lượng và kí kết hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng đến trực tiếp đến công trình cần thi công để đo đạc, khảo sát , chụp hình ,.... cho công trình và điều đặc biệt khiến cho khách hàng hài lòng khi đến với công ty chính là các dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SƠN BĂNG
Địa chỉ: 276 - 286 QL1A, KP3, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 195 Gò Dưa, KP2, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
CN Bình Dương: 436 QL13, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một - 0989305754
Điện thoại: (08)66 847 084 - Fax: (08)54 034 058 (MR HUY)
website : sonbang.net

Tin Nóng: Vào thời gian cuối năm khi các sự kiện lễ hội lớn sắp diễn ra như Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Nguyên Đán. Sơn Băng sẽ đưa ra các ưu đải đặc biệt dành cho khách hàng khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại khu vực Miền Nam, ngoài ra còn có các chương trình tri ân khách hàng nhằm mục đích hợp tác làm ăn lâu dài với khách hàng.Khi bạn đang cần tìm công ty để làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ cho các sự kiện lễ hội sắp đến và đọc được bài viết này thì đừng ngần ngại mà hay nhanh chân tìm đến Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sơn Băng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn đến với Công Ty và phương châm của công ty luôn là “ Uy Tín luôn đặt lên hàng đầu” .