Lấy từ Sin về cách đây gần 1 tuần..
Nguyên hộp:
SPecs:


...Hộp nhỏ hơn 63xx bao gồm :Cataloge ,CD soft ,Cradle,phone,charge trực tiếp,đế nhựa(belt-clip) đeo hông hoặc treo trên ôtô.
Hộp có đầy đủ giấy Waranty Global..và không có stylus thứ hai(kiểu dáng giống stylus 63xx .chọt không sướng bằng stylus bọc kim loại của HTC)

+Phần mềm kèm theo gồm có soft Mapking Asia (dùng cho GPS) và Active Sync...

So sánh với 63 series
+Với thiết kế chắc chắn gọn .. và màn hình hơi bé là cảm nhận đầu tiên ..
+Dùng 6515 trong Expo có người nhầm hỏi là đang gọi Skype vì thiết kế không có anten giống PPC hơn.
+Đeo với bao da của 63xx thì hay bị ket phím phone..Khi đeo belt-clip thấy pro hơn với mặt trước xoay ngoài(nguy hiểm)
+Nhẹ như 63xx tuy có đã có bàn phím!!
+Logo in trên bề mặt khác với 63xx .
+Anten ngầm bắt sóng GSM tốt ..đã test thử trong thang máy.kể cả trong một số tình huống không còn cột sóng vẫn có thể gọi được với chất llượng thoại thấp.
+.thiết kế tai nghe 2 dây..chất lượng nghe khá tốt..còn nếu muốn hi-end hơn thì dùng phone jack 2,5 nhé(cái này không rõ mục đích chuyển từ 3,5 ở 63xx sang 2,5)..Loa ngoài nghe rõ và âm lượng lớn hơn 63xx dùng nghe nhạc khá tốt tuy không to mồm bằng mấy cu Magician.
+Ghi âm nghe rõ với loa ngoài.

nhìn trước..
+Với hệ thống bàn phím thiết kế không khác mấy so với bàn phím rời của 63 series..nút bấm khá nhẹ và thuận tiện kể cả bác nào có ngón tay to.
+Có tấm bảo vệ màn hình khá chuyên ngiệp bằng nhựa trong có thể nhìn thấy tên của người gọi..cái này hay nhất cho anh em không dùng tai nghe ..LCD không bị dính mồ hôi từ má của các bác :P !!
+LCD chất lượng tương đương 63xx..với khổ màn hình và độ phân giải hơi lạ vì thế mấy cái theme trôi hết ..cài phần mềm chưa thấy vấn đề gì với một số cái hay dùng(chưa test hết sẽ post sau...)Khi so với 6365 thì có vẻ không sáng hơn bao nhiêu(để mức high)..!!
+Có 2 led báo GSM và BT..

Nhìn phía sau.
+6515 sử dụng vỏ sau bằng plastic đen có độ nhám vừa phải ..có thể cằm nắm dễ dàng không sợ tuột tay!!
+Camera 1.3 MPixel với Flash và gương cầu nhỏ không có tác dụng gì mấy :angry: :angry: ..Chất lượng hình không khá hơn mấy thằng kia là bao!!..
+Mở nắp pin :Pin với 1200MAh..khá nhiều so với màn hình vuông vuông be bé..product of taiwan.....Khoảng 3 ngày nếu sử dụng bình thường (hơn hymalaya đang dùng)..mặc dù vọc nhiều!!

bên so sánh với 63xx
+Support 2 loại thẻ SD và mini SD(dùng cho bác nào khoái vào Wifi bằng PDA mà còn muốn lưu trữ ..giá miní SD chỉ nhỉnh hơn tý)
+nhìn thì có cảm giác dầy hơn nhưng đo thì thì hơn nhau tí(21-20,8mm)..không biết sau thời gian dùng vỏ có bền như O2 không khi không có miếng caosu bên.
+++++++++++++++++++++
Nhận xét cá nhân :Hình thức 8điểm so với 63xx(8 điểm),O22(9 điểm)
Đang review tiếp...TEST PPC mark và SPB