Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0

  PDA của Palm sẽ 'tuyệt chủng'

  Với tình hình kinh doanh xuống dốc của PDA và Palmlại tỏ ra mặn mà hơn với smartphone, dòng PDA truyền thống của hãng đang có dấu hiệu mai một và dần tuyệt chủng.

  Doanh số của các PDA như Palm TX đang đi xuống. Ảnh:Bargainpda.Đã lâu, Palm vẫn chưa có thêm một PDA nào mới, thay vào đó, hãng này lại sản xuất smartphone. TheoCEO của Palm Ed Colligan,doanh số bán ra các thiết bị cầm tay truyền thống của hãng đang xuống dốc. Website công nghệBrigthhandnhận định, các PDA nhưPalm TXvàTungsten E2sẽ dần dần biến mất. Joe Fabris, Giám đốc bộ phận Giải pháp không dây của Palm cho biết, hiện tại hãng đang chuyển sang sản xuất điện thoại thông minh.
  [replacer_img]
  N800 chạy hệ điều hành Palm. Ảnh:Palminfocenter.Nếu trước đây các PDA của Palm làm mưa làm gió trên thị trường, thì hiện tại, trên phân khúc PDA không thoại phone đang có sự cạnh tranh của nhiều thiết bị.
  Trước hết, HP đã trở lại vớibộ PDA mới, các thiết bị này đã có sự thay đổi đáng kế về thiết kế và tính năng. Hơn nữa, hệ điều hành Windows Mobile với nhiều ứng dụng thực tế, cũng là một đối thủ trực tiếp với những chiếc Palm còn sót lại.
  iPod Touch, máy được cài đặt hệ điều hành MAC OS với bộ nhớ lớn, cũng là đối thủ đáng gờm của Palm. Mớiđây, Apple đã công bố kế hoạch phát triển phần mềm thứ ba dành cho Touch và iPhone. Trong tương lai, các ứng dụng trên iPhone cũng như iPodTouch sẽ phong phú hơn các PDA không thoại khác.
  Mới đây, hãng phần mềm Accessđã cài đặt thành công hệ điều hành Palm lênNokiaN800,N810 vàN770. Người ta hy vọng sau đó, kho phần mềm phong phú của dòng Palm sẽ được cài đặt lên 3 thiết bị này. Nếu được, thiết bị cầm tay của Nokia sẽ hoàn toàn cạnh tranh được với các PDA không thoại khác.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tuanmic đã trở thành virus bất khả chiến bại
  Lây lan nhanh
  Có nhiều biến thể

  Kết luận : rất nguy hiểm
  :ak::ak:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Thứ nhất: tôi không phải là một computer program
  Thứ hai: tôi không spam link nữa mà chỉ có mục đích post bài nghiêm chỉnh xây dựng diễn đàn!
  Anti nó vừa vừa thôi chứ!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0
  Thứ nhất : nhìn bạn là tui bít ko fải dân IT
  thứ 2: Nếu ko spam và nghiêm chỉnh post tại sao ko post vào đúng nới đúng chỗ..những bài post cuả bạn ko fải là xấu nhưng nó cần ở đúng chỗ..Tại sao cứ nhăm nhe vào HardwareZone nơi mọi ng cần dc giúp đỡ, giải đáp thắc mắc hay chia sẽ kinh nghiệm...Nếu tuanmic post đúng nơi đúng chỗ thì ko ai mà ban nick hay del bài cua bạn làm j...Thiết nghĩ bạn cũng lớn và hỉu điều đó, chỉ khi nào bạn cố tình ko hỉu... cái j cũng có giới hạn của nó chứ bạn

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  IT khong phai ai biet cung~ ti toe pho^ ra dau ba.n a.!
  ban hoi j tui tra loi online cau do'
  ko phai dan It khong lay tien.
  keke

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •