Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5

  Hình ảnh mới nhất của HTC Sense 4.0

  Trang Android Central vừa có được thêm nhiều hình ảnh giao diện HTC Sense 4.0 trên chiếc điện thoại HTC Endeavor chạy Android 4.0 và sẽ được giới thiệu tại MWC cuối tháng 2.

  [attach]34649.vB[/attach]
  Mặc dù chúng ta đã từng biết qua 1 số hình ảnh về giao diện này trong video về HTC Ville, những hình ảnh mới xuất hiện cho ta cái nhìn rõ hơn về giao diện này. Hình ảnh bên dưới cho thấy Sense 4.0 sẽ có các theme được tích hợp sẵn. Mỗi theme đều có chế độ preview giúp bạn hình dung xem trước màn hình chính, màn hình khóa máy và màn hình ứng dụng khi sử dụng theme đó.

  [attach]34650.vB[/attach]

  Có thể thấy màn hình khóa máy của Sense 4.0 không có nhiều thay đổi so với phiên bản Sense hiện tại mặc dù có thể thay đổi kiểu dáng của vòng tròn khóa máy cũng như biểu tượng ứng dụng với các theme khác nhau. Bên cạnh đó, ngoài font chữ sử dụng cho biểu tượng đồng hồ, toàn bộ HĐH đều sử dụng font Roboto - loại font được Google phát triển từ đầu dành cho Android 4.0.

  [attach]34651.vB[/attach]
  Màn hình chính của Sense 4.0 trông cũng có 1 ít khác biệt so với trước do sự xuất hiện của thanh dock mới ở góc màn hình chứa các shortcut truy cập nhanh ứng dụng.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  386
  chẹp chẹp.mền vẫn thường băn cái khoăn giữa HTC và samsung,chưa biết lựa con dế của hãng nào:063:

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •