Theo nguồn tin đáng tin cậy thì Microsoft sẽ cho ra mắt bộ Microsoft Office hỗ trợ cho iPad phiên bản tiếp theo.
[attach]34938.vB[/attach]
Bộ Microsoft Office dành cho iPad?​
Khái niệm máy tính bảng lúc đầu không được mọi người quan tâm lắm, chỉ đến khi iPad của Apple trình làng thi máy tính bảng mới trở thành một xu hướng công nghệ của cả thế giới. Và càng lúc càng có nhiều người dùng quan tâm hơn đến máy tính bảng.

Bắt đầu từ đó, hiện tượng này bắt đầu lan rộng ra khắp mọi nơi và giờ đây, sản phẩm này đồng thời cũng là vật thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của máy tính bảng thì thị phần netbook có sự giảm mạnh rõ rệt. Chúng ta có thể "vọc" máy tính bảng cả ngày mà không biết chán thay vì cứ cắm cúi dán mắt vào màn hình netbook với những bàn phím lạch cạch. Đơn giản bởi vì nó có quá nhiều những ứng dụng độc đáo.

Ít ai ngờ rằng thành công của máy tính bảng hôm nay có sự đóng góp không ít từ các ứng dụng được xây dựng dành cho nó. Và gần đây, ông trùm Microsoft cũng không đứng ngoài cuộc khi nhanh chóng tuyên bố sẽ hỗ trợ cho iPad một bộ Microsoft Office.

Phiên bản Office này được cho là đã có từ tháng 11 năm ngoái, nhưng có lẽ phiên bản Office iPad sẽ được ra mắt vào vài tuần tới. Đây cũng là một cách quảng bá khi mà ngày ra mắt iPad thế hệ tiếp theo cũng đã gần sắp tới.

Giao diện của Microsoft Office cho iPad có phần khá giống với giao diện của iPad OneNote, có thể khởi động bằng một cái ấn tay nhẹ nhàng. Hiện tại chưa có thông tin về giá cả của ứng dụng nhưng người dùng đang trông chờ ý tưởng dùng ngón tay để sử dụng Word, Excel và cả PowerPoint so với cách thông thường là chuột và bàn phím.