Asus vừa tạo một bất ngờ lớn bởi sự ra mắt một cái tên máy tính bảng mới cùng với hai phiên bản của nó, máy có tên gọi Transformer Pad Infinity.


Tháng trước Asus đã dần dần hé mở quá trình họ đang phát triển một máy tính bảng 10 inch chạy Android với màn hình có độ phân giải 1920 x 1200 pixels, và bây giờ Asus đã chính thức công bố sản phẩm bí ẩn này.


Asus Transformer Pad Infinity sẽ có một màn hình độ nét cao Super IPS + (của iPad 2 là Super IPS), camera trước 2.0MP và camera sau 8.0MP với ống kính mở F2.2.
Asus ra mắt Transformer Pad Infinity với màn hình full HD
Asus sẽ cung cấp một phiên bản Wifi với vi xử lý Nvidia Tegra 3. Tại thời điểm hiện tại, chipset không thể hỗ trợ mạng LTE 4G nên công ty đã sử dụng vi xử lý Qualcomm MSM 8960 Snapdragon S4 dual-core trong phiên bản hỗ trợ mạng 4G. Cả hai phiên bản đều chạy trên hệ điều hành Android 4.0.


Giống như các máy tính bảng Asus Transformer, các phiên bản mới cũng sử dụng kính Gorilla chống xước, Ram 1GB, bộ nhớ trong 32GB. Asus cũng cung cấp 8GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí cho khách hàng.

Ngoài ra, các phiên bản đều có bộ docking cho phép chuyển đổi từ một máy tính bảng sang máy tính xách tay. Bộ docking sẽ có bàn phím rời và pin để có thể tăng thời lượng lên 16 giờ sử dụng.


Máy hỗ trợ các kết nối như Wifi 802.11 b/g/n, Bluetooth 2.1, cổng micro HDMI, đầu đọc thẻ SD.
Transformer Infinity có kích thước 10.4 x 7.1 x 0.33 inch và nặng khoảng 600g. Bộ docking cùng kích thước và nặng khoảng 550g. Như vậy nếu tính cả bộ docking thì máy cũng rất nhẹ so với một máy tính xách tay bình thường.
Asus sẽ cung cấp Transformer Pad Infinity với hai màu xám và vàng. Hiện giá của hai phiên bản vẫn chưa được tiết lộ.
Hữu Tình