blackberry,blackberry 8700,Blackberry 8300,Blackberry 9000,Blackberry 9700,Blackberry 8820

Blackberry 8820 mang thiết kế của đàn em Blackberry 8800 nhưng được bổ sung tính năng wifi giúp bạn có thể vừa uống café và vừa lướt web một cách vui vẻ mà không lo mất tiền GPRS.

Thiết kế

Không tích hợp camera như Blackberry Pearl, song chiếc máy 8820 này vẫn làm hài lòng các doanh nhân nhờ thiết kế “gợi cảm”, tính năng thoại Push-to-talk và khả năng định vị toàn cầu GPS. Với vỏ bọc màu đen, Blackberry 8820 trở nên khỏe khoắn và “gợi cảm” hơn khi đường viền được mạ bởi lớp crom màu bạc bóng loáng. Kích thước 114 x 66 x 14 mm khiến Blackberry 8820 không gọn gàng hơn các model cùng hãng là mấy nhưng về chiều dày thì nó là mẫu mỏng nhất thuộc dòng Blackberry của RIM.
Máy có màn hình rộng 2,5 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị được 65.000 màu. Đèn nền (backlight) sử dụng công nghệ nhạy sáng nên có thể tự động hiển thị theo môi trường xung quanh. Ngay dưới màn hình là trackball (một phím định hướng) xoay được theo 4 hướng giúp người dùng lựa chọn menu dễ dàng hơn. Xung quanh đó là các phím Talk (gọi), End (kết thúc), Menu và Escape (thoát). Phía dưới là bàn phím Qwerty với 35 phím đầy đủ. Các phím số được nhấn mạnh bởi màu trắng cùng với phím kích hoạt loa ngoài. Hệ thống điều khiển và bàn phím Qwerty đầy đủ có thiết kế tương tự như Blackberry 8800.

Tính năng

Giống như các thiết bị thuộc dòng Blackberry, 8820 có các tính năng quen thuộc dành cho doanh nhân như e-mail, nhắn tin SMS/MMS, đọc/lập văn bản, ghi chú, lên lịch công tác. Bên cạnh đó, nó còn là một thiết bị giải trí hấp dẫn. Người dùng có thể nghe nhạc hoặc xem phim thông qua ứng dụng có sẵn.
Mặc dù không được trang bị camera nhưng Blackberry 8820 vẫn hỗ trợ xem ảnh nhờ có khe cắm thẻ nhớ, hay chuyển vào bộ nhớ qua USB hay tin nhắn MMS.
Các cài đặt tin nhắn trên Blackberry 8820 có thể trao đổi các ký tự, multimedia… Bộ công cụ PIM (quản lý cá nhân) bao gồm lịch làm việc, quản lý công việc, ghi nhớ, báo chuông và máy tính cũng được tích hợp trong sản phẩm này.
Ngoài ra 8820 còn được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS, Kết nối Bluetooth 2.0 giúp cho máy có thể hoạt động như một modem không dây dành cho laptop.
BlackBerry 8820 hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, AAC, AAC+, eAAC+, AMR-NB và MIDI, các định dạng video, như MPEG, WMA và H.263. Với chướng trình nghe nhạc của 8820 bạn có thể quản lý, tạo các playlist cũng như cho phép chơi các bài hát theo thứ tự, bất kỳ hoặc chơi lại. Màn hình cũng sẽ hiển thị thông tin về bài hát như tên bài, nghệ sỹ, album.
Blackberry 8820 có thể hỗ trợ lên tới 10 account, bao gồm các tài khoản IMAP và POP3. 2 chuẩn E-mail trên 8820 cho phép bạn gửi các file đính kèm như Microsoft Office, Corel cũng như các JPEG, GIF, PDF…

Blackberry 8820 và tính năng Wifi.

Bạn là người luôn di chuyển nhiều . bạn cần liên lạc mọi người với một chú dế của dòng dâu đen. Thì đây có lựa chọn Blackberry 8820 khắc phục được điểm bất tiện của 8800 trước kia nhà sản xuất đã thêm pj thời tính năng Wi-Fi 802.11/a/b/g và 3G giúp bạn có thể thoải mái sử dụng nó khi ngồi uống café mà vẫn có thế kết nối với bạn bè, thuận tiện trong công việc với tốc độ lướt web khá tốt.