Asus vừa cho biết sẽ cập nhật phiên bản hệ điều hành mới Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho dòng máy tính bảng biến hình "đời đầu" Asus Transformer.
[replacer_img]
Cụ thể, phiên bản firmware v.9.2.1.11 sẽ bắt đầu được nâng cấp cho các người dùng Eee Pad Transformer TF101 theo từng thời điểm áp dụng cho từng quốc gia. Với việc cập nhật này, người dùng sẽ có cơ hội thực hiện nhiều thao tác lý thú hơn, tiện ích hơn, đơn giản hơn trên chiếc máy tính bảng đa năng của mình như:
- Tạo folder ngay trên giao diện Home
- Truy cập nhanh đến tính năng camera từ màn hình khóa bảo vệ
- Cách thức chụp lại màn hình mới cho người dùng
- Kho hiệu ứng camera và biên tập hình ảnh đặc biệt
- Giữ và kéo (swipe) trực quan để đóng tác vụ hoặc thông báo
- Điều chỉnh kích thước font chữ
- Và nhiều thay đổi trên giao diện người dùng khác…
Asus Eee Pad Transfomer là dòng máy tính bảng 10.1" trang bị bộ vi xử lý NVIDIA Tegra 2 1.0GHz dual-core CPU mang lại hiệu suất xử lý công việc mức độ cao, cho phép phát video Full HD 1080p, hỗ trợ Adobe Flash 10.2, kết nối đầu ra HDMI. Transformer Pad đi kèm với một bàn phím vật lý rời QWERTY đóng vai trò là bàn phím hỗ trợ cho việc đánh máy, thao tác, vừa là nguồn cấp pin lên đến suốt 16h khi gắn dock.
Asus Eee Pad Transformer là sản phẩm sáng giá trên thị trường công nghệ trong năm 2011 và 2012, từng được STUFF UK trao tặng giải thưởng "Gadget of the Year 2011" – Sản phẩm Công nghệ của Năm; tại Việt Nam, Eee Pad Transformer được vinh danh ở hạng mục giải "Thiết kế ấn tượng của năm 2011" bởi STUFF Việt Nam.
Eee Pad Transformer đang được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng điện máy trên toàn quốc với giá khoảng 10 triệu đồng.
Vân Hà