Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5

  iPad phiên bản 2012 về HN giá tốt hơn dự kiến

  Giá bán mẫu máy tính bảng thế hệ thứ 3 rẻ hơn tới khoảng 2,3 đến 2,5 triệu đồng so với mức dự kiến mà các cửa hàng xách tay đề từ sáng nay.

  Chỉ khoảng 7 tiếng sau khi bắt đầu bán ra tại Singapore, iPad 2012 đã bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam qua đường xách tay. Cửa hàng đầu tiên có sản phẩm bản thương mại này là CellphoneS hiện đang rao bán máy với giá 19,3 triệu đồng (có 3G và dung lượng 16 GB), các phiên bản dung lượng lớn hơn là 21,3 triệu đồng và 23,5 triệu đồng tương ứng 32 GB, 64 GB.

  Giá máy tại các cửa hàng ở Hà Nội chênh lệch nhau không nhiều như tại Techland (Hàng Khay, Hà Nội) có giá cho bản 16 GB có 3G là 18,9 triệu đồng, bản 32 GB là 21 triệu đồng và bản 64 GB là 23,1 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán ở thị trường TP HCM vẫn không khác nhiều so với mức sáng nay.

  Mức giá vào buổi chiều này có sự thay đổi rất lớn so với buổi sáng khi một số cửa hàng xách tay đồng loạt đề giá phiên bản có 3G rẻ nhất là từ 21,7 triệu đồng, đắt hơn tới khoảng 2,3 đến 2,5 triệu đồng so với giá thị trường hiện tại. Đây được cho là mức giá khá tốt nếu so sánh ở thời điểm đầu tiên với iPad 2 năm ngoái (được rao bán khoảng gần 30 triệu đồng).

  Tuy nhiên, mức giá hiện tại vẫn khá cao so với giá gốc của máy. Tại thị trường Singapore, Apple Store bán một model iPad thế hệ 3 dung lượng 16 GB có 4G giá bao gồm thuế khoảng 13,7 triệu đồng. Năm ngoái khi iPad 2 ổn định về giá trên thị trường thì con số này vào khoảng 14,3 triệu đồng.

  iPad thế hệ 3 có nhiều nâng cấp đáng kể như màn hình Retina với độ phân giải siêu cao, hiển thị sắc nét, chip đồ họa lõi tứ, bộ nhớ RAM tăng lên 1 GB, kết nối mạng 4G. Máy cũng dày hơn một chút nhưng là để tăng thời lượng sử dụng pin.

  Dưới đây là những hình ảnh đập hộp sản phẩm này tại Hà Nội.

  iPad thế hệ 3 với hộp đựng không có nhiều khác biệt so với bản 2 ngoại trừ logo iCloud.
  Phiên bản dung lượng 16 GB có kết nối 4G (chỉ dùng tối đa mạng 3G ở Việt Nam).
  iPad thế hệ 3 màu trắng với màn hình 9,7 inch.
  Dù được thông báo nặng và dày hơn một chút nhưng rất khó cảm nhận được sự khác biệt so với phiên bản 2.
  Mặt sau máy.
  Camera nâng cấp lên 5 Megapixel so với 0,7 ở phiên bản trước.
  Nguồn: sohoa

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  thích nhưng chưa có tiền

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •