Kết quả 1 đến 9 của 9
  1. #1
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0

    Máy tính bảng giá 1,8 triệu đồng

    Chiếc Pi E002 có giá chỉ 1,8 triệu, máy sở hữu màn hình 7 inch, dùng chip xử lý 1,2GHz kết nối Wi-Fi và chạy Android 4.0.

    Pi E002 là mẫu tablet thứ hai bán trên thị trường Việt Nam có giá dưới 2 triệu đồng. Trước đó, mẫu máy tính bảng có tên BiPad do một công ty ở Hà Nội bán ra với cấu hình tương đương, nhưng chạy Android 2.3.

    Máy có thiết kế khá gọn, vỏ nhựa cứng với các vân nhỏ, không bóng. E002 có hai màu đen và trắng. Do chạy trên nền Android 4.0, nên các nút bấm cứng trên máy đã được lược bỏ so với thiết bị đi trước.
    Giao diện của E002 mặc định của Ice Cream Sandwich. Các điều khiển cơ bản dựa vào 3 nút Home, Back và đa nhiệm. Máy có một phím Home ở cạnh phải. Menu được chia làm 3 phần, gồm phần chứa các icon, widget và kho ứng dụng.
    Màn hình 7 inch của máy cho màu sắc tươi, tuy nhiên độ phân giải 800 x 480 pixel còn lộ các điểm ảnh. Máy dày đúng 10mm, hỗ trợ các kết nối cơ bản, không có 3G và chỉ hỗ trợ Wi-Fi.
    Phiên bản 4GB có giá 1,8 triệu, trong khi muốn mua bản 8GB, người dùng phải bỏ thêm 300.000 đồng. Cùng với BiPad, chiếc tablet này tiếp tục mở rộng cuộc đua máy tính bảng siêu rẻ, nhóm hàng dưới 3 triệu đồng đang được các nhà sản xuất thi nhau giới thiệu.Dưới đây là hình ảnh thực tế chiếc Pi E002 có mặt tại thị trường Việt Nam.


    Giao diện trên màn hình Home của sản phẩm này.


    Menu chính với sự phân chia 3 thẻ bên trên. Nhà sản xuất cố tình phóng to các biểu tượng, cho phép người dùng dễ chạm tay vào hơn.


    Nhìn ở dạng dọc.


    Máy có một nút Home dưới góc.


    Camera 1,3 megapixel ở góc trên, cho phép chụp ảnh và chat video.
    Nguồn: sohoa​

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    1
    Vác cái tablet này về ném gạch @@

  3. #3
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    6
    Trích dẫn Gửi bởi hkda_vietnam
    Vác cái tablet này về ném gạch @@
    nói ném gạch thì hơi quá, nhưng đúng là sẽ mau chán vì hàng Tàu mang về đóng mác VN thì mãi sẽ k được update phần mềm... mà có sao xài vậy thì chán chết... chưa kể có lỗi cũng chịu hehehe

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    3
    mình bị dị ứng với những thiết bị độ phân giải thấp

  5. #5
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    3
    Trích dẫn Gửi bởi viethack911
    mình bị dị ứng với những thiết bị độ phân giải thấp
    giớ mấy con 1024x600 cũng nhìu rồi... tầm 2.8tr còn chơi luôn 1024x600 IPS thì 3.8Tr :th_087_:

  6. #6
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    từ 1,8tr -> 2tr8 -> 3tr8 -> ... :215ad82f:

  7. #7
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    Ấn tượng logo là làm mất cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên:071:

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    Trích dẫn Gửi bởi am_kingsp
    từ 1,8tr -> 2tr8 -> 3tr8 -> ... :215ad82f:
    giờ sao??? nghèo mà hem hẻ :3c68bb64:có tiền thì có cháo k có tìn thì múc cháo ra :sillyp1:

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    1


    đảm bảo cầm được 3 ngày là chán

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •