Theo nguồn tin của trang Engadget thì chiếc smartphone của Asus là Padfone sẽ có thể được đặt hàng tại Đài Loan vào hôm nay và chính thức lên kệ vào ngày 20-4 với mức giá 980 USD cho gói sản phẩm gồm Padfone, máy tính bảng, bút cảm ứng bluetooth kiêm tai nghe và dock bàn phím. Asus Padfone được mệnh danh là chiếc smartphone biến hình bởi khả năng chuyển đổi thành một chiếc máy tính bảng hay netbook khi kết hợp với phụ kiện kèm theo.​


Chiếc điện thoại này của Asus sẽ được trang bị màn hình AMOLED 4.3 inch với độ phân giải qHD cùng CPU Snapdragon S4 lõi kép có xung nhịp 1.5 GHz và chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Video giới thiệu sản phẩm.

Smartphone Padfone Asus sẽ có giá khoảng 610 USD, người dùng có thể chọn mua thêm phụ kiện máy tính bảng, bút cảm ứng với tổng mức giá vào khoảng 850 USD. Trong trường hợp muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà Padfone mang lại thì khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ vào khoảng 980 USD. Những khách hàng đã đặt mua máy trước sẽ được khuyến mại thêm một viên pin dự trữ.

Tham khảo: PhoneArena