Asus với công nghệ tiến tiến cho ra những sản phẩm độc đáo, hãng Asus vừa cho ra sản phẩm đáng tin cậy. Đang nói đến thiết bị Blu-ray Asus BW-12D1S-U, thiết bị cho hiệu suất cao. Tốc độ ghi đè của BW-12DIS-U lên đến 12X qua cổng USB 3.0. OST của BW-12DIS-U là công nghệ quang học điều chỉnh chiến lược cho chất lượng ghi tốt nhất sẵn có và độ nét cao 3D phát lại.

Thiết kế chiều ngang ,dọc nhỏ gọn dễ di chuyễn. WB-12D1S-U có đèn màu xanh hình dạng kim cương tam giác mặt bên. Thiết bị Blu- ray tiết kiệm thởi gian cho bạn với tốc độ đọc cực nhanh.

Thiết bị này có hỗ trợ 3D, cung cấp 2D để chuyển đổi 3D và 1080p HD. BW-12DIS-U khả năng một sự chuyển tiếp dễ dàng hơn và nhanh hơn từ đĩa DVD Blu-ray cho người dùng., ASUS đã thực hiện mạnh mẽ upscaling của nội dung DVD không-HD với tiêu chuẩn HD.

BW-12D1S- U cho những nội dung Bluray ray hỗ trợ cả Dolby EX và 5,1-kênh DTS-HD, cung cấp âm thanh độ nét cao như là một phần của các thiết lập giải trí hiện đại. Âm thanh giải mã đảm bảo không có suy thoái các nguồn âm thanh ban đầu xảy ra, do đó, người dùng được đảm bảo tái tạo trung thành và âm thanh sắc nét trong mọi ứng dụng. Thiết bị này cho hiệt suất âm thanh hay với những nội dung Bluray.

Phụ kiện kèm theo sao nhìn thích quá đi:icon_heart:Nguồn: guru3d.com