Sau hơn 1 tháng phát hành, phiên bản trắng của Asus Padfone 2 mới được xuất hiện mặc dù trên website của Asus, phiên bản này vẫn không được liệt kê.

Thông qua VR-Zone, phiên bản trắng của Asus Padfone 2 được lộ diện cùng với phụ kiện PadFone Station. Các bức ảnh xác nhận cho thấy sản phẩm có thiết kế toàn màu trắng, trong khi theo xác nhận của nhà sản xuất trước đây thì sản phẩm sẽ là sự kết hợp của 2 tông màu khác nhau. Về phần PadFone Station thì phụ kiện sẽ được phủ màu trắng ở mặt sau, trong khi phần gắn PadFone được thiết kế với viền đen.

Asus Padfone 2 được biết đến là smartphone có khả năng kết hợp với PadFone Station để trở thành một tablet khi cần. Ở chế độ smartphone, máy mạnh mẽ với màn hình Super IPS+ kích thước 4,7-inch cho độ phân giải 1280 x 720 pixel, bộ xử lí 2 nhân Snapdragon S4 Pro chạy ở tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB, 32 GB hoặc 64 GB, camera 13 megapixel ở mặt sau, 1,2 megapixel ở mặt trước, pin 2140 mAh và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich (hỗ trợ nâng cấp lên Android 4.1 Jelly Bean).

Khi gắn vào PadFone Station, thiết bị sẽ trở thành một tablet với màn hình IPS 10,1-inch có độ phân giải 1280 x 800 pixel, camera 1 megapixel ở mặt trước và sử dụng pin 5000 mAh.

Asus Padfone 2 sẽ có mặt tại một số thị trường ở châu Âu và châu Á trước khi kết thúc năm nay. Trong khi đó thông tin và ngày ra mắt sản phẩm tại Mỹ vẫn chưa được công bố.

N.Q.Trung