Mẫu máy tính bảng mới nhất của Vizio được trang bị màn hình 11,6 inch. Máy sở hữu bộ nhớ RAM 8 GB và ổ SSD 64 GB. Phía trước tích hợp camera 2 megapixel. Bộ xử lý dùng trên Vizio Tablet PC là AMD Z60 có tốc độ 1 GHz.

Về kết nối, Vizio Tablet PC có hỗ trợ cổng microHDMI và microUSB. Về phần mềm, máy được cài sẵn hệ điều hành Windows 8 gắn mác "Microsoft Signature" hứa hẹn có nhiều phần mềm hữu ích, giao diện tối giản và tốc độ nhanh hơn bản gốc. Hiện tại, giá bán và ngày phát hành của Vizio Tablet PC vẫn chưa được công bố.

Bên cạnh đó, với Vizio Tablet PC, hãng này còn ra mắt thêm bốn mẫu máy tính mới, bao gồm hai máy tính xách tay Thin+Light và hai máy tính all-in-one. Đây được coi là các bản nâng cấp của những model được giới thiệu giữa năm nay. Trong đó, Thin+Light 14 và 15 inch đều được giữ nguyên thiết kế nhưng được nâng cấp cấu hình và thêm tính năng cảm ứng. Hai sản phẩm có độ phân giải màn hình lần lượt là 1.600 x 900 pixel và 1.920 x 1.080 pixel.

Máy tính all-in-one 24 và 27 inch của Vizio cũng có lựa chọn sử dụng chip Intel và AMD như laptop Thin+Light mới. Tuy vậy, cấu hình của hai sản phẩm vẫn chưa được thông báo cụ thể, mới chỉ có thông tin màn hình hỗ trợ màn hình độ phân giải 1080p và chạy trên hệ điều hành Windows 8 phiên bản Microsoft Signature.


Nguồn vnexpress