Ngoài bản màu trắng và đen giới thiệu tại CES 2013, chiếc smartphone Full HD bản sao của Xperia Z vừa xuất hiện với một ngoại hình mới có màu đỏ, trông bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Phiên bản màu đỏ khiến cho Xperia ZL trông bắt mắt hơn.​
Theo Xperia Blog, phiên bản Xperia ZL màu đỏ mà họ chụp được là model thử nghiệm xuất hiện trong sự kiện ra mắt dòng Xperia mới vừa diễn ra ở Đông Nam Á. Model màu đỏ này sẽ không được Sony phát hành rộng rãi trên thị trường toàn cầu. Trên trang chủ Sony Mobile, Xperia ZL hiện chỉ xuất hiện với 2 màu là đen và trắng như khi ra mắt tại CES 2013.

Xperia ZL được coi là bản sao của Xperia Z khi cũng sở hữu màn hình Full HD 1.080p 5 inch. Máy cũng dùng chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB cùng camera 13 megapixel với cảm biến Exmor RS ở mặt lưng. ZL có khác biệt nhỏ về kiểu dáng so với Z khi mặt lưng làm từ chất liệu nhựa thay vì kính cường lực, camera phụ ở mặt trước nằm ở góc dưới màn hình và kích thước tổng thể máy trông ngắn và béo hơn. Ngoài ra, Xperia ZL cũng không có tính năng chống nước và chống bụi.

Cùng với Xperia Z, ZL sẽ được Sony bán chính hãng ở Việt Nam trong khoảng tháng 3 nhưng với số lượng hạn chế hơn và chỉ gồm 1 màu sắc, đen hoặc trắng. Giá bán dành cho model này chưa được tiết lộ.
Ngoài bản màu trắng và đen ra mắt tại CES 2013, Xperia ZL vừa xuất hiện với bản màu đỏ.​
Đây là bản sao của Xperia Z với cấu hình giống hệt, đi kèm camera 13 megapixel và màn hình 5 inch Full HD.​
Máy trông dày hơn Xperia Z nhưng có thiết kế nút nguồn tương tự. Bản màu đỏ có đường viền bao quanh màu đỏ và đen.​
Đuôi máy.​
Cạnh trái.​
Đỉnh máy.​
Xperia ZL sở hữu thiết kế nguyên khối nhưng không có khả năng chống nước như Xperia Z.​
Vì nắp lưng có thể tháo một phần để thay SIM và thẻ nhớ, các cổng kết nối không có nắp cao su kín.​
Phiên bản màu đỏ trông khá ấn tượng nhưng không được Sony phát hành rộng rãi.​
SoHoa